เลเซอร์หลุมสิว

เลเซอร์หลุมสิว รักษาด้วยวิธีไหนดี

เมื่อเรื่องสิวเป็นเรื่องปกติที่ไม่ปกติสำหรับผิวหน้า และการรักษาที่ไม่ถูกวิธีกลับเป็นสาเหตุของหลุมสิวขรุขระอันหมายถึงคอลลาเจนในชั้นผิวถูกทำลายจนไม่สามารถลุกขึ้นมาซ่อมแซมชั้นผิวให้เรียบเนียนเหมือนเดิมได้ และนั่นทำให้นวัตกรรมการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Picoway Laser เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย นั่นเอง

เลเซอร์หลุมสิว คืออะไร

เลเซอร์หลุดสิว จัดเป็นนวัตกรรมการรักษาผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการยิงแสงเลเซอร์เข้าสู่บริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อลอกผิวที่เป็นพังผืดออกและกระตุ้นการสร้างชั้นผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นหรือหายไปได้

เครื่อง laser pico way รักษารอยอะไรได้บ้าง

การทำเลเซอร์หลุมสิว ช่วยแก้ปัญหาเรื่องอะไรบ้าง

การทำเลเซอร์หลุมสิวนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวให้สามารถทำงานได้อีกครั้งในการฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน ตลอดจนช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสภาพเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ และนั่นคือนวัตกรรมรักษาหลุมสิวใหม่ล่าสุดจากเทคโนโลยี Picoway Laser ของกัมนัมคลินิก นั่นเอง

ใครบ้างที่ควรทำเลเซอร์หลุมสิว

ใครบ้างที่ควรทำเลเซอร์หลุมสิว

ด้วยเทคโนโลยีการรักษาหลุมสิวสมัยใหม่ Picoway Laser ของกัมนัมคลินิก เหมาะสำหรับคนทั่วไปที่มีปัญหาหลุมสิวที่รักษาไม่หายหรือหายยาก ซึ่งนั้นจะเป็นการลดขั้นตอนและกระบวนการรักษาหลุมสิวที่รวดเร็วและเห็นผลได้อย่างชัดเจน

รูขุมขนกว้างรักษาด้วยเลเซอร์ได้ไหม

เทคโนโลยีการรักษาหลุมสิวระบบใหม่ล่าสุด ที่นอกจากสามารถรักษาหลุมสิวได้ดี และเกิดผลข้างเคียงน้อยแล้ว ยังสามารถแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างไปได้ดีด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากตัวเลเซอร์จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้กลับมาทำงานใหม่อีกครั้งแล้วยังกระตุ้นการสร้างอีลาสตินส่งผลทำให้ผิวแข็งแรงและกระชับขึ้นนั่นเอง

ทำเลเซอร์หลุมสิว แล้วหายถาวรไหม

เอาจริง ๆ แล้วการทำเลเซอร์หลุมสิวจะหายถาวรไหมนั่นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและกระบวนการดูแลรักษาหลังจากการทำเลเซอร์ ซึ่งสิ่งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความใส่ใจและดูแลรักษาของท่าน แต่ทั้งนั้นแล้วการเลือกคลินิกที่ให้การใส่ใจและดูแลท่านหลังการรักษาก็นับว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้หลุมสิวหายถาวรได้เช่นกัน กัมนัม

เครื่อง pico way laser usa
การเตรียมตัวก่อนรักษาหลุมสิวด้วย picoway เลเซอร์

เลเซอร์หลุมสิว ที่กัมนัมดีอย่างไร

ที่กัมนัมคลินิก นอกจากนวัตกรรมการรักษาหลุมสิวด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Picoway Laser เลเซอร์รักษาหลุมสิวทีดี่สุดระดับมาตรฐานเกาหลี ปลอดภัย และก่อให้เกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด สามารถรักษาร่องสิวได้ดีพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนเพื่อใบหน้าที่เรียบเนียนขึ้นแล้ว เทคโนโลยี Picoway Laser ยังประหยัดเวลาในการรักษาที่น้อยกว่าระบบเลเซอร์รุ่นเดิมอีกด้วย

เลเซอร์หลุมสิว เจ็บไหม

ด้วยความอ่อนโยนของการรักษาหลุมสิวด้วยนวัตกรรม Picoway Laser ที่ทำงานด้วยพลังแสงความถี่สูงถึงระดับ Picosecond ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อย่างอ่อนโยน ที่แทบจะไม่รู้สึกเจ็บในขณะทำเลเซอร์ แต่เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีหลังการรักษาควรให้การดูแลผิวตามคำแนะนำของคลินิก ไม่ว่าจะเป็นการประคบเย็นบ่อย ๆ ในวันแรก และทาครีมลดอาการแดงบ่อย ๆ พร้อมทาครีมที่ให้ความชุ่มชื้นมาก ๆ ไม่ควรออกแดดโดยตรงที่จะสร้างปัญหาอื่นให้กับผิวหรือหากจำเป็นก็ควรลงกันแดดที่ป้องกันแสง UVA และ UVB ที่มีค่า SPF 40-50 เป็นประจำ เป็นต้น

เลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี

การทำเลเซอร์หลุมสิวในปัจจุบัน มีคลินิกให้บริการมากมายหลากหลาย ด้วยนวัตกรรมแบบเดิมและแบบใหม่ให้เลือกสรรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ ทั้งนี้การเลือกใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐานรับรอง ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่การันตีได้ว่าใบหน้าของท่านจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล และกังนัมคลินิก คลินิกความงามมาตรฐานเกาหลี คือคำตอบสำหรับโจทย์ความงามที่คุณต้องการในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้โดยไม่ต้องบินไกลไปยังเกาหลี

เลเซอร์หลุมสิว ราคาเท่าไหร่

สำหรับการรักษาหลุมสิวด้วย ด้วยนวัตกรรม Picoway Laser ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท โดยทางกังนัมคลินิกจัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดังนี้

โปรโมชั่นรักษาหลุมสิว

  • 1 ครั้ง 3,500 บาท
  • 5 ครั้ง 15,000 บาท
  • 10 ครั้ง 25,000 บาท
Picoway laser รักษาหลุมสิว ราคา

รีวิว เลเซอร์หลุมสิว

นวัตกรรม Picoway Laser การรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ระบบใหม่ที่รวบรวมเอาฟังชั่นของเทคโนโลยีความงามหลาย ๆ อย่างเข้าด้วยกัน ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องเม็ดสีผิวแล้ว ยังส่งตรงเข้าไปช่วยกระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายโดยไม่ก่อเกิดการสะสมของพลังงานความร้อน และไม่กระทบผิวข้างเคียงซึ่งใช้เวลาน้อยครั้งในการรักษากว่าการทำเลเซอร์แบบเดิม ๆ ตลอดจนมีความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากลอีกด้วย

และด้วยกระบวนการทำงานของเครื่องที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นพลังงานแสงความถี่สูงระดับ Picosecond ทำให้กระบวนการรักษาได้ผลดี ผิวเรียบเนียนและให้สีผิวที่สม่ำเสมอใกล้เคียงสีผิวเดิม และนี่คือผลลัพธ์ที่น่าพอใจสำหรับการใช้บริการเลเซอร์หลุมสิวที่การันตีจากผู้ใช้ที่หลากหลาย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง