9 ข้อควรรู้ เลเซอร์ขนบิกินี่ ด้วยวิธีไหนดี กำจัดขนได้เรียบเนียนในระยะยาว

เลเซอร์ขนบิกินี่ ลดกลิ่นอับ เสริมความมั่นใจ

ปัจจุบันการกำจัดขนน้องสาวไม่ว่าจะเป็นการ เลเซอร์ขนบิกินี่ เริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการโกนหรือการแวกซ์ ซึ่งสร้างความรำคาญและทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมา ไม่ว่าเป็นอาการอักเสบของขนขุด

และวิธีการที่แก้ปัญหาหาได้อย่างตรงจุดนั้น คือ การทำเลเซอร์ขนเฉพาะจุดนั่นเอง เพราะจะเป็นการช่วยกำจัดขนน้องสาวได้อย่างเรียบเนียน ออกหมดทั่วบริเวณน้องสาวรวมถึงบริเวณขนรอบรูทวาร ทำให้สาวๆ เกิดความมั่นใจในตัวเอง ทั้งยังสามารถใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น

เลเซอร์บิกินี่ คือ

การเลเซอร์บิกินี่ คือ วิธีการกำจัดขนในที่ลับที่โผล่ออกมาตามขอบกางเกงในให้เรียบเนียน เพื่อสร้างความมั่นใจให้สาวๆ เมื่อใส่ bikini หรือชุดชั้นในที่ต้องมีการโชว์สัดส่วน ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่สามารถช่วยให้สาวๆ คลายความกังวัลในเรื่องนี้ได้ดี เรียบเนียนและสะดวกกว่าการโกนเองที่อาจะทำให้ปัญหาอื่นๆ ตามมาในภายหลังได้

เลเซอร์กำขนบิกินี่ เหมาะกับใครบ้าง

การทำเลเซอร์ขนบิกินี่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนอย่างถาวร และสาวๆ ที่มักมีปัญหาเกี่ยวกับขนน้องสาวดังต่อไปนี้

  • ปัญหาคันยุบยิบเมื่อทำการโกนขนน้องสาว
  • ปัญหาผิวอักเสบจากขนขุด
  • ปัญหาผิวน้องสาวที่ไม่เรียบเนียน
  • ปัญหาขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ตลอดเวลา
  • ปัญหากลิ่นอับจากน้องสาว
  • ปัญหาสำหรับคนที่ทำความสะอาดน้องสาวไม่ถั่วถึง

ปัญหาดังกล่าวทำให้สาวๆ นั้นใช้ชีวิตยุ่งยากมากขึ้นในแต่ละวัน การทำเลเซอร์บิกีนี่จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนอย่างถาวร เพื่อลดปัญหากวนใจดังกล่าวและยังสร้างความมั่นใจ ให้สาวๆ ใส่เสื้อผ้าได้หลายสไตล์มากยิ่งขึ้น พร้อมเต็มที่กับกิจกรรมและใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย

ทำไมต้องเลเซอร์ขนบิกินี่ ที่กังนัม

การทำเลเซอร์บิกินี่ ที่กังนัม มีนวัตกรรมใหม่สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ด้วยชนิดเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีคุณสมบัติที่กำจัดขนได้ลึกสุดถึง 5 ml. ซึ่งช่วยเข้าไปกำจัดขนได้อย่างตรงจุด ไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนหรือรอยแผลหลังการรักษา ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นเพียง 1,499 บาท ก็สามารถมีผิวน้องสาวที่เรียบเนียนไม่คันยุบยิบให้เป็นปัญหากวนใจอีกต่อไป

เลเซอร์ขนบิกินี่ มีกี่แบบ

มีทั้งหมด 5 แบบ จะมีลักษณะการกำจัดขนที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการและสไตล์ความชอบของแต่ละคน ได้แก่

1. The Regular Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์แบบธรรมดาที่คนส่วนใหญ่รู้จักกัน เป็นการทำเลเซอร์เพื่อเก็บขอบกางเกงในหรือบิกินี่ เหมาะสำหนับสาวๆที่พึ่งจะหัดลองทำเลเซอร์ขนเป็นครั้งแรก

2. The Full Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์แบบเต็ม แตกต่างจากแบบธรรมดาหรือแบบ Regular Bikini Laser เป็นการเลเซอร์แบบสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวการเจ็บระหว่างเลเซอร์และยังอยากเก็บขนข้องสาวเอาไว้ในบางส่วน

3. The French Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวเฉพาะบริเวณด้านหน้า ตรงบริเวณสามเหลี่ยมทั้งสองด้านของน้องสาว เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากกำจัดขนในที่ลับ ต้องขนและผิวที่เรียบเนียนกว่าแบบ Full Bikini Laser

4. The Brazilian Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์ยอดนิยมสำหรับสาวๆในปัจจุบัน เนื่องจากการเลเซอร์ที่จัดการขนน้องสาวได้ทั้ง ด้านหน้า ด้านหลัง และตรงกลาง แต่ยังหลงเหลือขนน้องสาวอยู่บ้าง ทำให้ทรงดูเป็นตัว V เป็นที่มาของรูปทรงว่า วาเลนไทน์เลเซอร์นั่นเอง เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริง เพราะสามารถปกปิดขนน้องสาวได้เป็นอย่างดี

5. Hollywood Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวอย่างหมดจด ไม่เหลือขนน้องสาวแม้แต่นิดเดียว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเลเซอร์ขนออกให้หมดจะให้ความรู้สึกผิวที่เรียบเนียนสบายที่สุด

เลเซอร์ขนบิกินี่ เจ็บไหม

การเลเซอร์ขนบิกินี่ ไม่ได้เจ็บมากอย่างที่สาว ๆ คิดเอาไว้ เมื่อเทียบวิธีการโกนหรือแวกซ์ เนื่องจากก่อนทำการรักษาจะมีการทายาชาก่อนทุกครั้ง จึงสบายใจได้เมื่อต้องมาทำการเลเซอร์ขนบิกินี่

เลเซอร์ขนบิกินี่ กี่ครั้งเห็นผล และทำบ่อยแค่ไหน

โดยทั่วไปแล้วการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว ควรมีการทำซ้ำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี เพราะอายุเส้นขนในร่างกายของสาวๆ มีอายุไม่เท่ากัน เพื่อให้มีประสิทธิภาพ ควรเลเซอร์บิกินี่ประมาณ 6-8 ครั้ง และควรเว้นระยะห่างในการทำเลเซอร์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เลเซอร์บิกินี่ ที่ไหนดี

คลินิกเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ในปัจจุบันต้องมีใบอนุญาตประกอบในการดำเนินธุรกิจ เพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ คลินิกที่เด่นในเรื่องการทำเลเซอร์ขนบิกินี่จะมาแนะนำ คือ Gangnam Clinic กังนัมคลินิก เป็นคลินิกที่นำนวัตกรรมความงามใหม่ ของเกาหลีมาบริการให้คนไทยได้ใช้กัน อย่างครบวงจร

โดยใช้ชนิดเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างเรียบเนียน ไม่เป็นรอยแผลและรู้สึกแสบร้อนหลังจากได้รับการรักษา และมีพนักงานคอยให้พนักงานบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม และพิเศษช่วงนี้ทางคลินิกได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ทดลองทำฟรีครั้งแรก ไม่รีบไปทดลองใช้คงไม่ได้แล้ว

เลเซอร์บิกินี่ ราคา (ต่อครั้ง)

สำหรับการเลเซอร์กำจัดขนที่คลินิกกังนัม ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่ 1,499 บาท แพ็คเกจ 5 ครั้ง 7,000 บาท และแพ็คเกจ 10 ครั้ง 12,990 บาท

list ราคาเลเซอร์กำจัดขน Long Pulse ND Yag

เลเซอร์ขนบิกินี่ โปรโมชั่น

ช่วงนี้ทางคลินิกกังนัมนั้นมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนบิกินี่ 5 ครั้ง แถม ยิงใส 3 ครั้ง เหลือเพียง 9,000 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่น เลเซอร์บิกินี่

รีวิว เลเซอร์ขนบิกินี่

เสียงตอบรับลูกค้าที่ได้เข้าไปใช้บริการในการเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่น้องสาว ล้วนตอบกลับเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีอาการเจ็บและน่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด ถึงจะมีอาการเขิน ๆ อาย ๆ กันบ้าง แต่รับรองได้ว่าลูกค้าจะอุ่นใจ เพราะพนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดีมาก

รีวิวและคำชมหลังเลเซอร์บิกินี่
รีวิวเลเซอร์บิกินี่ ND YAG
คุณเฟิร์นใส่บิกินี่มั่นใจขึ้น
รีวิวเลเซอร์ขนขอบบิกินี่

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง