สร้างซิกแพค แบบเร่งด่วน ด้วย Sculpt-Mus คืออะไร? กี่ครั้งเห็นผล ได้ผลจริงไหม?

นวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด กระชับรูปร่างด้วยเครื่องสร้างซิกแพค ด้วย Sculpt Mus เทคโนโลยีแรกของโลกที่สามารถลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องผ่าตัด ดาราฮอลลีวู้ดคนดังเลือกใช้เครื่องนี้เป็นตัวช่วยให้รูปร่างสัดส่วนกระชับมากขึ้น  ทรีทเม้นนี้ทำให้กล้ามเนื้อเดิมแข็งแรง ลดไขมันส่วนเกิน เพิ่มกล้ามเนื้อใหม่ กล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแรง คือคีย์สำคัญที่ทำให้ระบบเผาผลาญเราดียิ่งขึ้น ทำให้เราหุ่นดีได้โขว์กล้ามท้องสวยๆตลอดไปค่ะ

รีวิว สร้างซิกแพค ลดไขมันหน้าท้อง

ซิกแพค (Six Pack) คืออะไร ?

ซิกแพค (Six Pack) หรือกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้อง (Rectus abdominis-abs) ที่สามารถพบได้ทั้งในเพศชายและหญิง ซึ่งในเพศชายจะมีลักษณะเป็นก้อนๆ เรียงกัน 2 ข้างลำตัวโดยจะมีจำนวนก้อนที่ไม่เท่ากันประมาณ 4-8 ลูก ส่วนเพศหญิงนั้นส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะของร่อง 11 จะเห็นตัวก้อนกล้ามเนื้อได้ไม่ชัดเท่าเพศชาย

การสร้างซิกแพค ด้วย Sculpt Mus คืออะไร?

เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งคลื่นพลังงานแบบเจาะจงโดยมีการทำงานสลายชั้นไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน เทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาที ลองนึกถึงหากเราซิทอัพเป็นจำนวน 20,000 ครั้ง แน่นอนว่า เราจะรู้สึกถึงการหดเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง หลักการทำงานเครื่องนี้ก็เช่นกัน คลื่นความถี่จะทำงานกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็งเพื่อนำไปสู่การสร้างกล้ามเนื้อใหม่

หลายๆคนอาจยังไม่ทราบ ว่าจริงๆเรามีกล้ามเนื้ออยู่แล้ว เพียงแต่มีไขมันหน้าท้องมาบังกล้ามเนื้อ ทำให้ไม่เห็นไลน์กล้ามเนื้อที่ชัด หรือแม้แต่คนที่ดูแลตัวเองออกกำลังกายอย่างหนักหรือคุมอาหารอย่างดีแล้วแต่กล้ามก็ยังไม่ชัดสักที เทคโนโลยีนี้สามารถตอบโจท์และแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะจะสร้างเส้นใยกล้าม เพิ่มจำนวนกล้ามให้แข็งแรง รวมถึงสลายไขมันส่วนเกินให้หายไปถาวร ทำให้เห็นกล้ามชัด กระชับสัดส่วนได้ชัดเจนขึ้นนั่นเองค่ะ

เมื่อมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงแล้ว การเผาผลาญไขมันก็จะดีขึ้น หลังจากที่ทำ Sculpt Mus ไปแล้ว 4-6 ครั้ง กล้ามเหล่านี้จะคงอยู่ตลอดไปและช่วยเผาผลาญไขมันให้เราได้มากขึ้น แม้ว่าจะไม่ออกกำลังกายหนักเหมือนแต่ก่อน ไขมันก็จะไม่กลับมาเพราะกล้ามเนื้อเราแข็งแรงแล้วนั่นเองค่ะ  เทคโนโลยีนี้สามารถกระชับรูปร่างช่วงเอว หน้าท้อง กล้ามแขนและปั้นก้นให้เด้งสวยงามได้อีกด้วย

ข้อดีของ Emsculpt mus

ใครที่เหมาะกับการทำ Sculpt Mus

 • เหมาะสำหรับคนไข้ที่ออกกำลังกายและคุมอาหารได้มาระดับหนึ่ง แล้วแต่ยังเห็นกล้ามไม่ชัดหรือมีไขมันส่วนเกินอยู่ที่ไม่สามารถกำจัดออกไปได้เสียที ต้องการโชว์กล้ามเร่งด่วน หาทางลัดสลายไขมันโชว์กล้าม
 • เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีการบาดเจ็บจากการเวทเทรนนิ่งเฉพาะส่วน ทำให้ต้องพักการเวทบริเวณนั้นๆไป แต่ต้องการรักษามวลกล้ามเนื้อให้เหมือนเดิมหรือต้องการให้เห็นริ้วกล้ามมากขึ้น
 • เหมาะสำหรับคนไข้ที่ออกกำลังกายเวทเทรนนิ่งแต่ยังไม่เห็นผลหรือยังไม่เห็นริ้วกล้ามที่ชัดเจน
 • เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตร ต้องการกระชับรูปร่างหน้าท้อง สะโพก ท้องแขน
 • เหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการมีซิกแพค / ร่อง 11 / ร่องวีไลน์ / ปั้นก้นเด้ง / โชว์กล้ามแขน
 • เหมาะกับคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

Sculpt Mus ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Emsculpt mus ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
 • จุดเด่นที่สุดของเทคโนโลยีนี้นั่นคือ สลายไขมันไปพร้อมๆกับการสร้างกล้ามเนื้อใหม่เสริมสร้างกล้ามเนื้อเก่าให้แข็งแรงมากขึ้น
 • กระชับรูปร่างสัดส่วนให้เข้ารูปมากขึ้น เพราะสลายไขมันส่วนเกินออกไป
 • สร้างซิกแพคและร่อง11 ให้ชัดเจนขึ้น เพราะสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อใหม่ไปพร้อมๆกัน
 • กระชับก้น ต้นแขน และส่วนเกินตามร่างกาย  เป็นทางลัดให้เห็นผลเร็วขึ้นควบคู่กับการคุมอาหารออกกำลังกาย

วิธีการสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันด้วย Sculpt Mus มีกลไกการทำงานอย่างไร

หลักการสร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus

คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งคลื่นพลังงานแบบเจาะจงลงไปเฉพาะจุดโดยจะสลายชั้นไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน เป็นการแก้ไขไขมันสะสมที่แม้ออกกำลังกายอย่างหนักแล้วก็ยังไม่หายไปสักที นอกจากสลายไขมันแล้ว ยังช่วยให้กล้ามเนื้อที่มีอยู่เดิมแข็งแรงขึ้นและมีส่วนในการสร้างกล้ามเนื้อใหม่อีกด้วย ทำให้หลังการทำทรีทเม้นท์นี้ระบบเผาผลาญเราจะดีขึ้นกว่าเดิม เพราะกล้ามเนื้อเรามากขึ้นนั่นเองค่ะ

Sculpt Mus เจ็บไหม?

สร้างซิกแพคด้วย Sculpt Mus เจ็บไหม

ความรู้สึกขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่มีรอยช้ำหรือรอยไหม้ใดๆ. แต่เมื่อทำเสร็จแล้วจะรู้สึกเหมือนตึงๆบริเวณหน้าท้องเหมือนกับเพิ่งซิทอัพเสร็จหรือออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่งอย่างหนัก เพราะกระบวนการส่งคลื่นพลังงานเป็นการสร้างกล้ามเนื้อใหม่และเสริมกล้ามเนื้อเดิมให้แข็งแรงนั่นเอง คนไข้หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นตัวช่วยให้การออกกำลังกายทรงประสิทธิภาพและเห็นผลได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

Sculpt Mus ปลอดภัยหรือไม่?

sculpt Mus สร้าง Six Pack ปลอดภัยไหม

Sculpt Mus เป็นเครื่องช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อที่มีความปลอดภัยและไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกายเลย เนื่องจากจะใช้กลไลการทำงานด้วยการส่งแรงสั่นสะเทือนเข้าไปยังกล้ามเนื้อให้เหมือนกับตอนกล้ามเนื้อมีการขยับในตอนออกกำลังกายนั่นเอง นอกจากนั้นตัวเครื่องที่มีใช้ในคลินิกต่างๆ นั้นส่วนใหญ่ก็ต่างได้รับการรับรองความปลอดภัยจากทางอย.เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

Sculpt Mus มีผลข้างเคียงไหม?

หลังการทำจะรู้สึกเมื่อยหรือตึงๆบริเวณที่ทำ เหมือนเพิ่งออกกำลังกายอย่างหนักมา ส่วนผลข้างเคียงไม่มี สำหรับคนไข้ที่ใช้บริการเครื่องนี้ ควรรักษากล้ามเนื้อให้คงอยู่ด้วยการคุมอาหาร ทานโปรตีนให้ถึง ควบคู่กับการออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่ง เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Sculpt Mus ใช้เวลาทำนานไหม

ในการสร้างซิกแพคด้วย Sculpt Mus นั้นจะใช้ระยะเวลาในการทำที่ไม่นานเลยโดยจะอยู่ที่ประมาณ 30 นาทีต่อครั้งเท่านั้น เนื่องจากเป็นหัตถการที่ไม่ได้มีความยุ่งยากและไม่มีความอันตรายต่อร่างกายนั่นเอง

Sculpt Mus แตกต่างจากการสร้างซิกแพค ด้วยวิธีอื่นอย่างไร

ก่อนอื่นต้องบอกว่า นวัตกรรมการลดไขมันในวงการเสริมความงาม มีให้เลือกใช้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลดหรือสลายไขมันด้วยความเย็น เลเซอร์ลดไขมัน และการดูดไขมัน แต่ทุกหัตถการล้วนแล้วเป็นการลด/สลาย/กำจัดไขมันส่วนเกินแต่ไม่ได้ไปเพิ่มกล้ามเนื้อ เหมือนอย่างที่ Sculpt-mus ทำได้ทั้ง 2 อย่างในครั้งเดียว แถมไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นเหมือนกับการดูดไขมัน

สร้างซิกแพค ด้วย Sculpt Mus อยู่ถาวรไหม?

เทคโนโลยีนี้เป็นตัวช่วยให้รูปร่างดีขึ้น โดยการรักษามวลกล้ามเนื้อและลดไขมัน ต้องทำควบคู่กับโภชนาการที่ถูกต้อง รวมถึงการออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่งร่วมด้วย เพื่อคงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเอาไว้ หลังการทำทรีทเม้นท์นี้แล้วระบบเผาผลาญจะดีขึ้นมากๆ ทำให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ได้เร็วยิ่งขึ้น

Sculpt Mus ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงไหม?

หลักการทำงานของเครื่อง Sculpt Mus คือการส่งแรงสั่นเพื่อเข้าไปทำให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรงขึ้นและช่วยเผาผลาญไขมันและเซลล์ลูไลท์ได้ดี ทำให้เห็นกล้ามเนื้อหรือซิกแพคชัดขึ้น แต่การทำ Sculpt Mus ไม่ได้ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงดังนั้นจึงควรควบคุมการทานอาหารควบคู่ไปด้วย

Emsculpt mus ต้องทำกี่ครั้ง

Sculpt Mus ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

แนะนำทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยทำต่อเนื่องกัน 4-6 สัปดาห์ เหมือนการออกกำลังกายเลยค่ะ โดยจะนอนทำทรีทเม้นครั้งละ 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งเลยทีเดียว

Sculpt Mus ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิกเปิดให้บริการครอบคลุมหลายสาขา ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล สามารถเลือกใช้บริการสาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ พร้อมของแถมที่โดนใจแน่นอน

เลือกทำ Sculpt Mus ที่ไหนดี ให้ได้ผล

 เลือกสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ มีดาราหรือคนดังมั่นใจใช้บริการ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษากับคนไข้ก่อนตัดสินใจทำได้ นอกจากนั้นควรมีหลายสาขาให้เลือกรับบริการ

การเตรียมตัวทั้งก่อนและหลังทำ Sculpt Mus

ก่อนทำ

เนื่องจากการทำ Sculpt Mus นั้นไม่มีความอันตรายหรือผลข้างเคียงใดๆ จึงไม่ต้องมีการเตรียมตัวก่อนทำอะไรมากนัก เพียงแค่ควรทำการศึกษาข้อมูลของตัวเครื่องให้ละเอียดถี่ถ้วนและปรึกษาแพทย์ก่อนทำ

หลังทำ

 • ควบคุมการทานอาหาร ลดอาหารจำพวกไขมัน น้ำตาลเพื่อป้องกันการเกิดเซลล์ไขมันส่วนเกินในร่างกาย
 • ออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันเพื่อรักษาผลลัพธ์ กล้ามเนื้อและรูปร่างให้ดี
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีแคลอรีสูงซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการทำให้เกิดการอ้วนลงพุง

สร้างซิกแพค ด้วย Sculpt Mus ราคาเท่าไหร่

 • โปรแกรมสร้างซิกแพคเพื่อกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง ราคาเพียง 999 บาทต่อครั้ง

โปรโมชั่น Sculpt Mus

ที่กังนัมคลินิกเรามีโปรโมชั่นสำหรับการทำสร้างซิกแพคด้วยเครื่อง Sculpt Mus ในราคาครั้งละ 999 บาทเท่านั้น

สร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus ราคาเท่าไหร่

รีวิว ก่อน-หลัง สร้างซิกแพค ด้วย Sculpt Mus

หลังทำ Emsculpt mus ซิกแพคหน้าท้องชัด
รีวิวสร้างซิกแพคด้วย sculpt mus
รีวิวสร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus
รีวิว Emsculpt-mus สร้างซิกแพคผู้ชาย

หลายคนที่อยากหุ่นดีย่อมรู้ดีว่า การปั้นก้นหรือสร้างซิกแพคนั้นไม่ง่ายเลย ต้องดูแลอาหารและออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินออกและเพิ่มกล้ามเนื้อมากขึ้น เทคโนโลยีนี้จะเข้ามาแก้ปัญหาให้คนที่ออกกำลังกายแล้วแต่กล้ามท้องยังไม่ชัด ก้นยังไม่เด้งสักที เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก Sculpt Mus นี้จะช่วยปั้นหุ่นสวยด่วนในสองสัปดาห์โดยไม่ต้องผ่าตัด รวมถึงทำให้การเวทเทรนนิ่งของเรามีประสิทธิภาพเห็นผลดีขึ้นด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง