เลเซอร์กระลึก กระตื้น กระแดด

เลเซอร์กระ แบบไหนดี เหมาะกับใครบ้าง

เมื่อปัญหากระหรือจุดกระด่างกระดำบนใบหน้า คืออีกหนึ่งปัญหาที่ลดทอนความมั่นใจและความสวยของคุณ การรักษาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างเลเซอร์จึงเป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด รวดเร็ว และไม่ทำลายผิวข้างเคียง

เลเซอร์กระ คืออะไร

เลเซอร์กระ จัดเป็นอีกหนึ่งกระบวนการรักษาปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยการยิงเลเซอร์เข้าไปจัดการกับปัญหาเฉพาะจุด แบบเจาะจงกับเม็ดสีผิว โดยลำแสงจะเข้าไปจัดการกับเม็ดสีผิวที่ผิดปกติทำให้เม็ดสีผิวเหล่านั้นแตกตัวกระจายออกเพื่อให้ระบบเม็ดเลือดขาวเข้ามากำจัดทิ้งอีกครั้ง ทั้งนี้การทำเลเซอร์กระเฉพาะจุดจะไม่ทำลายผิวข้างเคียง

ใครบ้างที่ควรทำเลเซอร์หลุมสิว

เลเซอร์รักษากระ เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับการรักษากระด้วยเลเซอร์นั้น เหมาะสำหรับผู้มีปัญหากระ ฝ้า ที่ต้องการให้สีผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอขึ้น โดยปัญหาดังกล่าวอาจเกิดขึ้นมากน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ส่วนมากเรามักจะพบปัญหาดังกล่าวในผู้ที่มีผิวสีขาวและผมสีอ่อน ซึ่งพบได้แตกต่างกันในแต่ละเชื้อชาติ

ลักษณะกระมีกี่ประเภท (กระตื้น / กระลึก / กระแดด)

โดยลักษณะของกระที่พบเห็นกันโดยทั่วไปมีอยู่ 3 ประเภท คือ กระตื้น กระลึก และกระแดด ซึ่งแต่ละประเภทมีลักษณะที่แตกต่างอันส่งผลต่อระยะการรักษาที่แตกต่างด้วยเช่นกัน ดังนี้

กระตื้นคืออะไร รักษาอย่างไร

กระตื้น ส่วนใหญ่เราจะพบกระตื้นในเด็กและวัยรุ่น ในลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลอ่อน ๆ มักพบในบริเวณใบหน้าและกระจายตามส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย กระชนิดนี้มักจะสีเข้มขึ้นเมื่อโดนแสงแดดและจางลงเมื่ออยู่ในร่มที่โดนแสงแดดน้อย และการรักษาที่ให้ผลดีที่สุดนอกจากวิธีธรรมชาติและครีมบำรุงต่าง ๆ คือการทำเลเซอร์กระ และนวัตกรรม Dual Yellow Laser ของกังนัมคลินิก ก็พร้อมตอบโจทย์การรักษาได้อย่างปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล

กระลึกคืออะไร รักษาอย่างไร

กระลึก เป็นความผิดปกติของเม็ดสีผิวอีกชนิดหนึ่ง โดยกระชนิดนี้จะเกิดขึ้นจากความผิดปกติของเซลล์ผิวชั้นหนังแท้ พบได้ตั้งแต่เด็กและเมื่อถูกกระตุ้นด้วยสภาพแวดล้อม แสงแดด แสงไฟ และแสงสีฟ้าจากจอต่าง ๆ ร่วมกับฮอร์โมนและช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นยิ่งทำให้เม็ดสีมีการเพิ่มจำนวนและเข้มขึ้นอย่างเด่นชัด การรักษากระลึกจะไม่หายไปโดยง่ายจากวิธีธรรมชาติหรือแม้กระทั้งการใช้ครีมและยาทาต่าง ๆ โดยผลที่ได้รับอาจเป็นเพียงรอยกระจางลงและผิวสว่างใสขึ้นเท่านั้น ทำให้การรักษากระลึกด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ผิวเฉพาะจุดได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน และนวัตกรรมการรักษากระด้วย Pico Laser จากกังนัมคลินิกก็สามารถตอบโจทย์ของปัญหานี้ได้อย่างอ่อนโยนในระยะเวลาอันสั้น

กระแดดคืออะไร รักษาอย่างไร

กระแดด จัดว่าเป็นกระอีกชนิดหนึ่งที่พัฒนาความเข้มของเม็ดสีผิวตามอายุ โดยเซลล์เม็ดสีผิวที่เพิ่มขึ้นจะไม่ลดจำนวนลง ทำให้สีไม่จางเลยแม้จะไม่ได้ออกแดดก็ตาม กระแดดพบมาในผู้ใหญ่และจะเพิ่มจำนวนขึ้นตามอายุขัย แต่ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมด้วยเช่นกันซึ่งแม้ว่าการทางครีมหรือยากลุ่มหน้าขาวและครีมกันแดดจะทำให้กระจางลงได้บ้างแต่ก็ไม่ถึงกับทำให้หายขาดได้ ดังนั้นการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ผิวเฉพาะจุดจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับการรักษาปัญหากระแดดได้เป็นอย่างดี

เครื่อง laser pico way รักษารอยอะไรได้บ้าง

รักษากระด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ Pico Laser ดีอย่างไร

นวัตกรรมเลเซอร์ Pico Laser สไตล์กังนัมคลินิค จัดเป็นเทคโนโลยีความงามสมัยใหม่ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาและความต้องการของผู้ใช้บริการในการรักษากระ ด้วยกระบวนการทำงานของลำแสงที่ถูกยิงเข้าไปจัดการกับตัวปัญหาแบบเฉพาะจุด โดยไม่รบกวนผิวบริเวณข้างเคียง และด้วยความพิเศษของแสงเลเซอร์ชนิด Picosecond สามารถจัดการปัญหาเรื่องเม็ดสีผิวส่วนเกินและกำจัดออกไปจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน อีกทั้งยังใช้เวลาในกระบวนการรักษาที่ค่อนข้างสั้นมากกว่าการทำเลเซอร์กระแบบเดิม

เลเซอร์กระ กี่วันหาย

สำหรับระยะเวลาในกระบวนการรักษากระนั้น ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและชนิดของกระที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล โดยการทำเลเซอร์สำหรับกระตื้นและกระแดด ที่กังนัมคลินิก ด้วยนวัตกรรม Pico Laser อาจเห็นผลได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกในการรักษา

เลเซอร์กระ เจ็บไหม

ในการทำเลเซอร์กระแบบเดิมจุดที่ได้รับแสงอาจบางลงจนทำให้รู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Dual Yellow Laser หรือ Pico Laser ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการรักษาที่ตรงจุดและอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผู้ที่เข้ารับการรักษาไม่รู้สึกเจ็บและยังเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังทำการรักษา

เลเซอร์กระ ต้องทำกี่ครั้งและนานเท่าไหร่

ผลลัพธ์ของการรักษากระด้วยเลเซอร์ที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน ขึ้นอยู่กับชนิดของกระและสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยประมาณแล้ว กระตื้นและกระแดด จะใช้เวลารักษาที่สั้นกว่ากระลึก และเข้ารับการรักษาด้วยเลเซอร์จำนวนน้อยครั้งกว่าซึ่งอาจเห็นผลได้อย่างชัดเจนในครั้งแรกที่เข้ารับการรักษาเลยทีเดียว

การเตรียมตัวก่อนรักษาหลุมสิวด้วย picoway เลเซอร์

วิธีดูแลตัวเองหลังเลเซอร์กระ

นอกจากการรักษากระด้วยเลเซอร์แล้ว วิธีดูแลตัวเองหลังการทำเลเซอร์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุดและลดอาการระคายเคืองทีอาจเกิดขึ้นหลังการทำเลเซอร์ได้ โดยผู้เข้ารับการรักษาจำเป็นจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด ซึ่งกังนัมคลินิกเรามีผู้เชี่ยวชาญประจำคอยให้การดูแลและให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณอุ่นใจหลังเข้ารับการรักษาแน่นอน

เลเซอร์กระ ราคาเท่าไหร่

ด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุดในการรักษากระ ฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆแบบ Dual Yellow Laser และ Pico Laser ของกังนัมคลินิก มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มในแบบที่คุณจับต้องได้แน่นอน เพียงขอรับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจดูลักษณะผิวในขั้นต้นเท่านั้น

  • เครื่อง Dual Yellow 3,500 บาทต่อครั้ง
  • เครื่อง PicoWay (PICO Pigment) 4,500 บาทต่อครั้ง
  • เครื่อง Pico Discovery (PICO Pigment) 4,500 บาทต่อครั้ง

รีวิว เลเซอร์กระ

จุดเด่นของการเลเซอร์กระด้วยนวัตกรรม Pico Laser ด้วยลำแสงเลเซอร์ชนิด Picosecond ยิงเข้าไปจัดการปัญหาเม็ดสีผิวส่วนเกินและกำจัดออกไปจากผิว ทำให้การรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น ฝ้า กระ กระลึก ปาน รอยดำต่างๆ และใช้ในการกำจัดรอยสัก (Tattoo Removal) เห็นผลได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

ซึ่งนับได้ว่าเป็นนวัตกรรมตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัยได้มาตรฐาน ก่อเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด และนั่นทำให้ Pico Laser ของกังนัมคลินิกได้รับการยอมรับและมีผู้ใช้บริการอย่างมากมายนั่นเอง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง