เลเซอร์ขนจิมิ

เลเซอร์ขนจิมิ ดีไหม เหมาะกับใคร

การกำจัดขนน้องสาวในปัจจุบันเริ่มเป็นกระแสนิยมมากยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆกลับมาใส่ใจขนน้องสาวกันมากกว่าแต่ก่อน ปัญหาจุกจิกมากมายที่เกิดขึ้นกับน้องสาวนั้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหากลิ่นอับเมื่อเป็นประจำเดือน ปัญหาใส่ชุดไหนแล้วก็ไม่มั่นใจ และหนักไปกว่านั้นคือ ขนจิมิ เป็นขนคุดทำให้สาวๆ เกิดอาการอักเสบได้

หลังจากที่ได้ทำการกำจัดขนด้วยวิธีการเดิมๆ เช่น การแวกซ์ การถอน และการโกน ซึ่งหลังจากทำแล้ว สร้างความรำคาญใจให้สาวๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลเซอร์ขนจิมิจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับสาวๆ ในปัจจุบัน

การทำเลเซอร์ขนจิมิ คืออะไร

การเลเซอร์ขนจิมิ คือ การกำจัดขนน้องสาวที่อยู่ในร่มผ้า ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิที่สูง จากการใช้เครื่องเลเซอร์เข้าไปกำจัดขนจิมิได้อย่างตรงจุด ไม่เจ็บ ไม่แสบ อีกทั้งยังช่วยกำจัดปัญหากวนใจขนจิมิของสาวๆ ได้อย่างถาวร ส่งผลทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกขึ้นอีกด้วย

ใครบ้างที่ควรทำเลเซอร์ขนจิมิ

การทำเลเซอร์ขนจิมิเหมาะกับสาวๆ ที่อยากกำจัดขนน้องสาวอย่างถาวร และสาวๆ ที่มักพบกับปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวดังต่อไปนี้

  • ปัญหากลิ่นตกอับจากจิมิ
  • ปัญหาผิวอักเสบจากขนคุด
  • ปัญหาอาการคันยุบยิบ
  • ปัญหาขนจิมิที่ดกเกินไป ทำให้เกิดปัญหากับคู่รัก ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กัน
  • ปัญหาในการทำความสะอาดจิมิที่ไม่ทั่วถึง
  • ปัญหาเรื่องการแต่งกาย ใส่อะไรก็ไม่มั่นใจ

ปัญหาดังกล่าวต่างสร้างความไม่มั่นใจให้กับสาวๆ และทำให้ใช้ชีวิตยุ่งยากมากขึ้น ดังนั้นการทำเลเซอร์ขนจิมิจึงเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนหัวหน่าว ออกอย่างถาวรและช่วยดูแลน้องสาวได้ง่ายขึ้น

เลเซอร์ขนจิมิ มีกี่แบบ

สำหรับเลเซอร์ขนจิมิ คลินิกกังนัม มีทั้งหมด 2 แบบให้สาวๆ ได้เลือกใช้บริการ ขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบและความต้องการส่วนตัวของสาวๆ แต่ละคน ซึ่งได้แก่

1. The Bikini line Laser

การทำเลเซอร์ขนบิกินี่ เป็นการกำจัดขนจิมิแบบปกติทั่วไป โดยทำการเลเซอร์บริเวณรอบขอบกางเกงในให้เกิดความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเหลือขนน้องสาวเอาไว้บางส่วน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่เคยทำการเลเซอร์ขนจิมิมาก่อนและกลัวการเจ็บระหว่างการทำเลเซอร์

อ่านต่อเพิ่มเติม : 9 ข้อควรรู้ เลเซอร์ขนบิกินี่ ด้วยวิธีไหนดี กำจัดขนได้เรียบเนียนในระยะยาว

2. The Brazilian Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์ขนจิมิที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะสามารถกำจัดขนได้อย่างเรียบเนียน แบบเกลี้ยง สะอาด ไปถึงบริเวณขนรอบๆ รูทวาร แต่ก็ยังคงเหลือขนจิมิไว้บางส่วน เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริง เพราะสามารถปกปิดขนจิมิได้เป็นอย่างดี

เลเซอร์ขนจิมิ กังนัมคลินิก ดีอย่างไร

การทำเลเซอร์ขนน้องสาวที่กังนัม มีนวัตกรรมใหม่ๆ จากประเทศเกาหลี สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงเกาหลี โดยใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน ด้วยระบบ ลอง พลัลส์ เอ็นดี แย็ค (Long Pulse Nd Yag Laser) นำเข้าจากประเทศอิตาลี ผ่านการรับรองจากยุโรป ซึ่งมีคุณสมบัติที่กำจัดขนได้ลึกถึงรากขน ช่วยเข้าไปกำจัดขนได้อย่างตรงจุด ไม่มีอาการเจ็บมากและไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนหรือรอยแผลหลังการรักษา ทั้งยังมีพนักงานที่คอยบริการลูกค้าได้เป็นอย่างดี

คำชมและผลตอบรับหลังทำ

เลเซอร์ขนจิมิกี่ครั้งเห็นผล

ในการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวนั้น ผลลัพธ์ที่ได้แต่ละครั้งขึ้นอยู่กับสภาพขนของแต่ละคน เพราะอายุเส้นขนในร่างกายของสาว ๆ มีอายุที่ไม่เท่ากัน การทำเลเซอร์กำจัดขนควรมีการทำซ้ำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรเลเซอร์ขนจิมิ ประมาณ 4-5 ครั้งถึงจะเห็นผล และเว้นระยะห่างการทำเลเซอร์ขนจิมิ ประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เลเซอร์ขนจิมิ เจ็บไหม?

หากคนไข้เคยลองการกำจัดขนจิมิด้วยการโกนถอนหรือการแว็กซ์มาก่อนแล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าการเลเซอร์จิมิไม่เจ็บเลย เลเซอร์ขนจิมินี้เป็นการใช้พลังงานคลื่นยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวให้ถึงชั้นขนเพื่อลดการเกิดขนใหม่ ทำให้เส้นขนที่เกิดขึ้นใหม่บางลงและเกิดช้าลง บางคลินิกอาจมีการแปะยาชาเพื่อลดความเจ็บปวด

แต่สำหรับการเลเซอร์จิมิที่กังนัมคลินิกคนไข้ไม่จำเป็นต้องแปะยาชาเลยเพราะเครื่องเลเซอร์ขน Long pulse ND yag มาพร้อมกับเครื่องเป่าลมเย็นลดความเจ็บปวดขณะทำคนไข้อาจรู้สึกเหมือนโดนดีดหนังยางเบาๆ ใช้เวลาการทำเพียง 15- 20 นาทีเท่านั้น สำหรับคนไข้ที่ไม่เคยกำจัดขนบริเวณจิมิมาก่อนแล้วกังวลเรื่องความเจ็บสามารถแปะยาชาได้แจ้งพนักงานที่คลินิกได้เลยค่ะ

เลเซอร์ขนจิมิด้วยตัวเอง ต่างจากทำที่คลินิกอย่างไร

การเลเซอร์ขนจิมิด้วยตัวเอง แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำเองได้ หลายคนทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน แต่ถ้าสาวๆ เลือกที่จะมาทำที่คลินิกกังนัม ทางคลินิกมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยระบบ Long Pulse Nd Yag Laser ที่เข้าไปลึกถึงรากขน นำเข้าจากประเทศอิตาลี ทั้งยังมีพนักงานที่คอยบริการสาวๆ โดยที่ผู้ใช้บริการ แทบจะไม่ต้องทำอะไรเองเลย ทำให้สาวๆ เกิดความสะดวกสบายในการกำจัดขนและได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจกว่าการทำด้วยตัวเอง

เลเซอร์ขนจิมิ อยู่ถาวรไหม?

การทำเลเซอร์ขนจิมิเป็นการกำจัดขนแบบถาวร หลังจากทำการรักษาแล้ว ขนจะไม่ขึ้นอีกและจะค่อยๆ บางลงเรื่อยๆ

เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี

กังนัมคลินิก เป็นคลินิกสไตล์เกาหลี มาจากประเทศเกาหลีเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ตอบโจทย์ความสวยความงามของสาวๆ โดยใช้ชนิดเลเซอร์แบบ Long Pulse Nd Yag Laser ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างเรียบเนียน ไม่รู้สึกแสบร้อนหลังจากได้รับการรักษา และมีพนักงานคอยให้บริการลูกค้าใกล้ชิดเป็นพิเศษ และช่วงนี้ทางคลินิกได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น

เลเซอร์ขนจิมิ ราคาเท่าไหร่

สำหรับคลินิกกังนัม มีเลเซอร์ขนน้องสาว 2 แบบให้สาวๆ ได้เลือกกัน ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของสาวๆ ดังนี้

  • แบบแรก คือ เลเซอร์ Bikini ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่เพียง 1,499 บาท 5 ครั้ง 7,000 บาท และ 10 ครั้ง 12,990 บาท
  • แบบที่สอง Brazilion ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่ 1,999 บาท 5 ครั้ง 9,000 บาท และ 10 ครั้ง 17,990 บาท
list ราคาเลเซอร์กำจัดขน Long Pulse ND Yag

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนจิมิ กังนัมคลินิก

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนจิมิ สำหรับลูกค้าใหม่
โปรโมชั่นเลเซอร์ขนน้องสาว 5แถม3

รีวิว เลเซอร์ขนจิมิ

ภาพรีวิวความประทับใจหลังจากลูกค้าได้เข้ามาใช้บริการ เสียงตอบรับลูกค้าที่ได้เข้าไปใช้บริการในการกำจัดขนน้องสาว ล้วนตอบกลับเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีอาการเจ็บและขนนั้นค่อยๆบางลง ทำความสะอาดขนจิมิง่ายขึ้น และถึงแม้ลูกค้าหลายท่านที่เข้ามาใช้บริการจะมีอาการเขินๆ อายๆ กันบ้าง แต่รับรองได้ว่าลูกค้าจะสบายใจ เพราะพนักงานบริการใส่ใจลูกค้าเป็นพิเศษ

วิดีโอรีวิวความรู้สึกหลังทำ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง