เลเซอร์รอยแตกลาย

เลเซอร์รอยแตกลาย ด้วยวิธีไหนดี

เมื่อเปรียบเทียบสาเหตุของการเกิดรอยแตกลายบนผิวร่างกายกับอะไรสักอย่าง คุณนึกถึงอะไรไปไม่ได้แน่นอน นอกจากการพองตัวของลูกโป่งตึง ๆ และยุบลงอย่างรวดเร็ว นั่นหมายความว่า ผิวแตกลายเกิดจากการขยายตัวมากเกินไปของผิวจนทำให้การฉีกขาดของหนังแท้ส่งผลออกมาในรูปแบบรอยแตกลาย และนั่นคือปัญหาสำหรับผิวสวย ๆ นั่นเอง

เลเซอร์ผิวแก้รอยแตกลาย คืออะไร

เมื่อผิวอันเรียบเนียนถูกขยายให้ตึงเปรี๊ยะจนเป็นเหตุให้เกิดปัญหาผิวแตกลายขรุขระ อันทำลายความงามของผิวที่เคยมี เลเซอร์ผิวแก้รอยแตกลาย จึงเป็นวิธีรักษาอาการแตกลายของผิวด้วยการยิงเลเซอร์แบบเฉพาะเจาะจงที่แม่นยำ

เพื่อส่งผ่านพลังแสงอนุภาคเล็กมาก ๆ ลงไปยังชั้นใต้ผิวเพื่อกระตุ้นให้ระบบของร่างกายสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง ทำให้ผิวที่แตกลายกลับมาเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว และนั่นคือกระบวนการทำงานเพื่อฟื้นฟูผิวสวยด้วยนวัตกรรม PICOWAY Laser ที่เราจะทำการเจาะลึกในลำดับต่อไป

เครื่อง laser pico way รักษารอยอะไรได้บ้าง

ใครบ้างที่เหมาะกับการเลเซอร์รอยแตกลาย

การเลเซอร์รอยแตกลายเหมาะสำหรับทุกคนที่มีปัญหารอยแตกลายของผิว ไม่ว่าจะเป็นคนท้องหลังคลอดที่น้ำหนักตัวมักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากการอุ้มท้องทารกอันเป็นที่รักส่งผลให้หน้าท้อง ขาและตูดสวยเกิดรอยแตกลายขึ้นอย่างไม่ทันสังเกตหรือแม้กระทั้งคนเคยอ้วนก็เป็นได้เช่นกัน

เลเซอร์รอยแตกลาย จุดไหนได้บ้าง

โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะพบว่ารอยแตกลายที่เกิดจากการฉีกขาดของผิวสามารถเกิดขึ้นได้ตามบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง ขา สะโพก หน้าอก เป็นต้น นวัตกรรมการรักษาด้วยเลเซอร์รอยแตกลาย PICOWAY Laser จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาผิวในจุดต่าง ๆ อย่างอ่อนโยน เกิดผลการรักษาที่ดี ส่งผลข้างเคียงน้อยที่สุด อีกทั้งยังปลอดภัยและได้มาตรฐานอีกด้วย

เครื่อง pico way laser usa
การเตรียมตัวก่อนรักษาหลุมสิวด้วย picoway เลเซอร์

เลเซอร์รอยแตกลาย ที่กังนัมคลินิกดีอย่างไร

ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดแบบสไตล์เกาหลี กังนัมคลินิก พร้อมให้บริการเลเซอร์รอยแตกลาย ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย PICOWAY Laser นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นเพื่อความงามที่หลากหลาย แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ที่นอกจากจะจัดการเม็ดสีผิวเฉพาะจุดได้อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวบริเวณข้างเคียงแล้ว

พลังแสงเลเซอร์ความถี่สูงในระบบยังส่งผลต่อการรักษาที่รวดเร็วและใช้ระยะเวลาในกระบวนการรักษาน้อยกว่าการทำเลเซอร์ผิวแตกลายแบบเดิม ๆ อีกทั้งการให้บริการด้วยมาตรฐานเกาหลีจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามที่กังนัมคลินิก คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกลถึงประเทศเกาหลีแน่นอน

เลเซอร์รอยแตกลาย ที่ไหนดี

แม้ว่าการรักษาผิวแตกลายด้วย เลเซอร์ ในปัจจุบันนั้นจะมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายคลินิก แต่นั้นมิได้ทำคุณวางใจและสามารถเลือกใช้บริการที่ใดก็ได้ เพราะปัญหาผิวที่เกิดขึ้นอาจถูกรักษาได้ไม่ดี ไม่ตรงจุดหรือแม้กระทั้งการรักษาที่ไม่ตอบโจทย์ต่อสภาพผิวจนเกิดปัญหาอื่นตามมาก็เป็นได้

ดังนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกที่ได้รับการรับรองมาตฐานการรักษาและการบริการที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรระลึกถึงเป็นอันดับแรก และกังนัมคลินิก พร้อมให้การบริการที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแบบมาตรฐานเกาหลี ซึ่งนอกจากคุณจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีเพื่อความงามสมัยใหม่แล้ว ที่นี่ยังพร้อมให้ทำแนะนำและดูแลคุณในทุกขั้นตอนการใช้บริการอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

เลเซอร์รอยแตกลาย ราคาเท่าไหร่

เลเซอร์รอยแตกลาย ราคา

กังนัมคลินิก ยังเปิดให้คุณได้เลือกใช้บริการเลเซอร์รอยแตกลายในแบบตารางนิ้ว บนพื้นผิวที่มีปัญหาโดยราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท/ครั้ง อีกด้วยและนั่นคุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดในแบบมาตรฐานเกาหลีที่คุณไว้วางใจแน่นอน

โปรโมชั่นเลเซอร์รอยแตกลาย

ด้วยนวัตกรรม Fractional Laser ที่ดีที่สุด PICOWAY โดย กังนัมคลินิก มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อให้คุณเผยผิวสวยได้อีกครั้งในแบบฉบับของคุณ ในราคาที่สบายกระเป๋า ดังนี้

เลเซอร์รอยแตกลายขนาดประมาณ 1 ฝ่ามือ

  • 1 ครั้ง ราคา 890 บาท
  • 5 ครั้ง ราคา 4,000 บาท
  • 10 ครั้ง ราคา 7,000 บาท

รีวิว เลเซอร์รอยแตกลาย

รีวิวเลเซอร์ลบรอยแตกลาย

รีวิว เลเซอร์รอยแตกลาย ด้วยระบบการทำงานของเทคโนโลยี PICOWAY Laser นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่แบ่งระบบการทำงานออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ ๆ คือ

  • 1 PicoWay Pigment / PicoWay Tattoo / Picotoning
  • 2 PicoWay RESOLVE / Fractional PicoWay

โดยมีจุดเด่น คือ การปล่อยแสง picosecond เป็นจุด ๆ ยิงไปยังบริเวณผิวที่มีปัญหาเรื่องเม็ดสีผิวเพื่อกำจัดและทำลายเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว โดยเทคโนโลยีพิเศษ Holographic Fractional Handpiece ของ PicoWay Resolve

ทำให้จุดเลเซอร์มีความแม่นยำอีกทั้งส่งพลังงานได้อย่างสม่ำเสมอในทุกจุด และนั่นทำให้พบว่า ชั้นผิวแท้ได้รับการกระตุ้นให้สร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลายได้อย่างชัดเจน จากการศึกษาภายใน 1 เดือน

และนี่คือประโยชน์ของการรักษาด้วย เลเซอร์รอยแตกลาย โดยนวัตกรรม PicoWay Laser ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้บริการมากมายว่าเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยรักษาความผิดปกติของเม็ดสีผิว (Hyperpigmentation) แก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียน ตลอดจนปัญหาผิวที่เสื่อมอายุจากแสงแดด เช่น ฝ้า กระ กระลึก ปาน รอยดำต่างๆ และใช้ในการกำจัดรอยสัก (Tattoo Removal) ได้อย่างตรงจุด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง