โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ ราคาเท่าไหร่? ทดลองทำฟรีครั้งแรก 2023

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ ราคาเท่าไหร่

กังนัมคลินิกเปิดบริการมากกว่า 34 สาขาครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยผู้บริหารมีความต้องการให้คนไข้ทุกคนได้รับบริการที่ที่สุดด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุดในโลก โปรโมชั่นพิเศษเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ให้คนไข้ใหม่ทุกท่านได้สิทธิ์ทดลองเลเซอร์ขนรักแร้ฟรีครั้งแรกโดยไม่บังคับซื้อคอร์สและไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เพราะเราเชื่อว่าใครๆก็อยากมั่นใจว่าเลเซอร์ที่ใช้ได้ผลจริงก่อนตัดสินใจจ่ายเงินหรือซื้อบริการ ดังนั้น สำหรับคนไข้ใหม่ที่ไม่เคยเลเซอร์รักแร้ ที่กังนัมคลินิกมาก่อนสามารถแอดไลน์รับสิทธิ์เลเซอร์ขนรักแร้ฟรีได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัมคลินิกคุ้มค่าและตอบโจทย์อย่างไร

1. ราคาสมเหตุสมผลทุกคนเข้าถึงได้

เพราะเรารู้ดีว่าในการเลเซอร์ขนให้หลุดถาวรมากกว่า 80% นั้น จำเป็นต้องทำซ้ำต่อเนื่อง ดังนั้นราคาเฉลี่ยต่อครั้งต้องเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจ่ายได้และไม่แพงเกินไป เพราะต้องทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ครั้งเพื่อตัดวงจรการเกิดขนใหม่รวมถึงชะลอการเกิดขนใหม่ด้วย หากราคาแพงเกินไปคนไข้อาจเสียดายเงินและไม่สะดวกที่จะซื้อเป็นคอร์ส แม้จะทำเลเซอร์ด้วยเครื่องเลเซอร์จะดีที่สุดในโลกแต่หากไม่สามารถมาทำได้สม่ำเสมอต่อเนื่องก็จะไม่เห็นผลชัดเจน

2. มีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ทดลองฟรีครั้งแรกสำหรับลูกค้าใหม่

กังนัมคลินิกเป็นคลินิกเลเซอร์เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ทำโปรโมชั่นทดลองฟรีโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ขอให้เป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยทำเลเซอร์ขนรักแร้มาก่อนก็สามารถทดลองฟรีได้เลย เพราะเราต้องการให้คนไข้ทุกคนได้รับบริการเลเซอร์รักแร้ให้เห็นผลก่อนในครั้งแรก เพราะเราเข้าใจดีว่าลูกค้าทุกคนต้องการรับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด

ดังนั้น ในการทดลองฟรีจึงเป็นจุดเปิดใจให้คุณลูกค้าได้เห็นประสิทธิภาพของเครื่องเลเซอร์ Long Pulse Nd Yag ด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สเลเซอร์ขนรักแร้นั่นเอง และขอย้ำว่าเมื่อคุณลูกค้าได้เข้ามารับบริการทดลองเลเซอร์ฟรีแล้วจะไม่มีการฮาร์ดเซลล์จากเซลล์หน้าร้านหรือมีข้อผูกมัดใดๆในการเข้ารับบริการทดลองฟรีค่ะ

3. เครื่องเลเซอร์คุณภาพถือลิขสิทธิ์นำเข้าเครื่องแท้

กังนัมคลินิกเป็นคลินิกเชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ขนและเลเซอร์ผิว ถือลิขสิทธิ์นำเข้าเครื่องเลเซอร์ Long Pulse Nd Yag เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ดังนั้น ลูกค้าที่มารับบริการขอให้มั่นใจได้เลยว่าบริการที่ท่านได้รับเป็นเครื่องเลเซอร์ขนที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้

เครื่องเลเซอร์คุณภาพของแท้

สำหรับเครื่องเลเซอร์ขนที่อาจคุ้นหูกันในปัจจุบัน ได้แก่ Q-Switch (Nanosecond) , IPL และ Yag สำหรับเครื่องที่เราใช้คือรุ่นล่าสุดในกลุ่ม Yag เรียกพลังงาน Long Pulse Nd Yag ซึ่งเป็นพลังงานลองพัลส์กำจัดขนได้ลึกถึง 5 มิลลิเมตรซึ่งกำจัดขนได้ถึงรากขน หลังการยิงเลเซอร์ขนไปแล้วในครั้งแรก ขนใหม่ที่งอกมาจะหลุดออกเนื่องจากยิงลึกถึงรากขน 5 มิลลิเมตรนั่นเอง จากนั้นขนชุดสองที่ขึ้นใหม่จะมีลักษณะเส้นบางลงอย่างเห็นได้ชัด

ในการการเลเซอร์ขนรักแร้ครั้งต่อไปเว้นระยะ 4-5 สัปดาห์แล้วมายิงซ้ำอีกรอบ หลังการยิงไปอย่างน้อยสองรอบแล้ว ขนจะขึ้นช้าลงสามารถเว้นระยะการยิงซ้ำได้นานถึง 2 เดือน ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพขนในแต่ละบุคคลด้วย โดยปกติแล้วสำหรับขนรักแร้มายิงซ้ำต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ครั้ง ขนจะขึ้นช้าลง เส้นขนบางลงและจำนวนเส้นขนก็น้อยลงด้วย

4. บริการได้มาตรฐานเกาหลี มีสาขาบริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

กังนัมคลินิกมีนโยบายสำคัญสองอย่างเพื่อคืนกำไรสู่ลูกค้า คือ

 1. กังนัมคลินิกเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ที่ดีที่สุดมาบริการลูกค้า
 2. ราคาสมเหตุสมผลที่นักศึกษาก็สามารถจ่ายได้

ทำให้กังนัมคลินิกเติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10 สาขาทั่วพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการสะดวกสบายใกล้ที่ไหนไปใช้บริการที่นั่น สามารถซื้อคอร์สแล้วเข้ารับบริการที่สาขาก็ได้ สำหรับช่องทางการติดต่อ + ตำแหน่งสาขา สามารถเช็คได้ตามนี้เลยค่ะ

ขั้นตอนการเข้ารับบริการเลเซอร์ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับลูกค้าใหม่แอดไลน์จองรับสิทธิ์เลเซอร์ขนรักแร้ฟรี สาขาใดก็ได้ที่ท่านสะดวกใกล้บ้านท่าน กดแอดไลน์เพื่อจองคิวกับออนนี่ได้ทุกสาขาเลยค่ะ

 1. นัดหมายจองคิวเข้ารับบริการเลเซอร์ขนรักแร้ในสาขาที่ท่านสะดวก
 2. เว้นจากการโกนขนรักแร้อย่างน้อย 7-14 วันเพื่อให้มีรากขนสำหรับยิงเลเซอร์
 3. เว้นจากการสครับผิวใต้วงแขนอย่างน้อย7วันก่อนทำเลเซอร์รักแร้
 4. เมื่อถึงวันนัดหมาย ผู้เชี่ยวชาญจะให้เปลี่ยนเสื้อคลุมหากท่านใส่เสื้อมีแขนมาและโกนขนรักแร้โดยทิ้งรากขนเอาไว้ (ใบมีดโกนจะเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งเพื่อความสะอาดปลอดภัย)
 5. ไม่จำเป็นต้องแปะยาชาก่อนเลเซอร์ เพราะมีลมเย็นเป่าขณะยิงเลเซอร์ คนไข้จะรู้สึกเย็นๆและเหมือนมีหนังยางดีเบาๆขณะยิงเลเซอร์
 6. หลังการทำเลเซอร์รักแร้เสร็จแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะทายากลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อลดอาการแดงหลังเลเซอร์
 7. คนไข้สามารถทาครีมรักแร้ขาวหลังการเลเซอร์รักแร้ สามารถซื้อครีมรักแร้ขาวได้ที่กังนัมคลินิก เป็นสูตรเฉพาะคิดค้นโดยกังนัมคลินิก เห็นผลจริง
 8. ระยะเวลาการทำเลเซอร์รักแร้ใช้เวลาในการทำเพียง 5 นาทีเท่านั้น

เลเซอร์ขนรักแร้ ราคา เท่าไหร่? ต่อครั้ง/ต่อคอร์ส

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้-ราคาเท่าไหร่
 • ราคาเลเซอร์ขนรักแร้ 1 ครั้ง ราคา 699 บาท
 • คอร์สเลเซอร์ขนรักแร้ 5 ครั้ง ราคา 3,250 บาท
 • คอร์สเลเซอร์ขนรักแร้ 10 ครั้ง ราคา 5,990 บาท

เงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ

ในการรับสิทธิ์เลเซอร์ขนรักแร้ฟรีครั้งแรก สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการเลเซอร์ขนรักแร้ที่กังนัมคลินิกเท่านั้น (กรณีลูกค้าเก่ากังนัมคลินิกหากไม่เคยรับบริการเลเซอร์ขนรักแร้มาก่อนก็สามารถรับสิทธิ์เลเซอร์รักฟรีครั้งแรกได้เช่นกัน)

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ฟรี ไม่มีข้อผูกมัดหรือบังคับซื้อคอร์สใดๆทั้งสิ้น หากได้รับข้อความหรือคำพูดเชิงบังคับให้ซื้อคอร์สสามารถแจ้งผู้บริหารกังนัมคลินิกได้ทันที

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง