รวมข้อควรรู้ก่อนเลเซอร์ขนรักแร้ครั้งแรก แบบไหนดี ได้ผลถาวรไหม พร้อมรีวิว

รวมข้อควรรู้ก่อนเลเซอร์ขนรักแร้

การกำจัดและแก้ปัญหาเรื่องขนใต้วงแขนด้วยการเลเซอร์ขนรักแร้ สามารถช่วยลดปัญหาในชีวิตประจำวันของสาวๆ ได้ เช่น รักแร้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ความอับชื้นต่างๆ นอกจากนั้นยังทำให้ผิวรักแร้ของเรามีความเรียบเนียนเพิ่มความมั่นใจให้เราด้วยค่ะ สำหรับใครที่มีความพึงพอใจและยังเจอปัญหานี้อยู่ จะมีแนวทางการแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไรบ้าง?

หัวข้อเกี่ยวกับการเลเซอร์ขนรักแร้ ที่ควรรู้และทำความเข้าใจก่อน

การเลเซอร์รักแร้ เหมาะกับใคร

เลเซอร์ขนรักแร้ คืออะไร

เลเซอร์ขนรักแร้ คือ การใช้เทคโนโลยี ยิงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นที่เหมาะสมไปทำลายเซลล์เม็ดสีในชั้นรากขนและส่งต่อความร้อนออกไปที่รากขน ซึ่งการกำจัดขนนี้จะมีผลแค่กับขนในระยะเติบโตเท่านั้น (วงจรของเส้นขน แบ่งออกได้เป็นสามระยะ) ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น คือ ทำให้เส้นขนใต้วงแขนมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลงและหลุดร่วงไปในที่สุดนอกจากนั้นยังชะลอวงจรเกิดเส้นขนใหม่ด้วยค่ะ

เลเซอร์ขนรักแร้ ช่วยแก้ปัญหาอะไร

เลเซอร์ขนรักแร้ ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

 • รูขุมขนกระชับใต้วงแขน
 • ขนขึ้นน้อยและดูเบาบางลง
 • ช่วยแก้ปัญหาตุ่มหนังไก่ ให้ผิวดีขึ้น
 • ลดรอยดำและวงแขนขาวใสเรียบเนียน
 • ช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกายไม่พึงประสงค์
 • เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง รักษาและดูแลได้ง่ายขึ้น
 • โดยไม่มีจำกัดเพศ อายุ รูปร่าง สีผิว ทุกคนสามารถทำได้หมดเลยค่ะ

เลเซอร์ขนรักแร้ มีกี่แบบ เลือกทำแบบไหนดี

เลเซอร์กำจัดขน มีเทคโนโลยีและคลื่นความยาวที่แตกต่างกัน สำหรับเลเซอร์ขนรักแร้ ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย สามารถแบ่งตามคลื่นพลังงานโดยมีเครื่องเลเซอร์ขนที่นิยมใช้กันในคลินิกดังนี้

เลเซอร์ขนรักแร้ ipl vs ND yag

1. IPL

ทั้งแบบเครื่องที่ใช้ในคลินิกและเครื่องที่ทำได้เองที่บ้าน ราคาถูกที่สุดหากเทียบกับเลเซอร์ชนิดอื่นๆ ความยาวคลื่นหลากหลายมีตั้งแต่ 515 – 1,200 นาโนเมตร โหมดฟังก์ชั่นครอบคลุมทั้งการกำจัดขน ลดเลือนเม็ดสีเมลานิน เหมาะสำหรับคนผิวขาวและมีเส้นขนที่อ่อน เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยน แต่จำเป็นต้องทำถี่ต่อเนื่องกันหลายครั้งจึงเห็นผลลัพธ์ดี แต่ไม่เหมาะกับคนไข้ที่มีขนหนาสีเข้ม ดังนั้น สำหรับสาวเอเชีย หากต้องการทำเลเซอร์ IPL กำจัดขน จะต้องทำทุกๆสองสัปดาห์และทำต่อเนื่องกันเนื่องจากพลังงานเลเซอร์ไม่จับกับสีเข้มทำให้ขนไม่ได้ถูกทำลายถึงรากขน

2. Diode Laser

Diode Laser มีความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร สามารถจำกัดได้ถึงรากขน เจ็บน้อยที่สุดหากเทียบกับเลเซอร์กำจัดขนเครื่องอื่นๆ แต่ไม่เหมาะกับการเลเซอร์ขนที่บาง เพราะเลเซอร์ไม่สามารถจับกับเม็ดสีผิวที่อ่อนได้ จะเหมาะกับการกำจัดขนเส้นหนา แต่ไม่เหมาะกับการเก็บรายละเอียดเส้นขนบางๆ หรือเส้นเล็กๆ

3. Yag Laser

สามารถแบ่งได้สองระดับ คือ Q-Switch และ Long Pulse ND Yag

 • Q-switch ความยาวคลื่น 525 นาโนเมตร ใช้ในกลุ่มการลดเลือนเม็ดสีเมลานิน ปรับความสว่างของผิวหน้า บางคลินิกใช้ในการกำจัดขนเช่นกัน แต่ได้ผลไม่ดีเท่า Long Pulse Nd Yag
 • Long Pulse Nd Yag ความยาวคลื่น 1,024 นาโนเมตร เป็นคลื่นพลังงานที่กำจัดขนได้ถึงรากโคนมากที่สุด ลดการเกิดขนใหม่และทำให้ขนใหม่ที่ขึ้นเส้นบางลงด้วย ความถี่ในการทำ สามารถเว้นช่วงได้นานกว่าเลเซอร์ Diode และได้ผลลัพธ์เห็นชัดมากที่สุด สามารถได้ผลดีกับทุกสภาพผิว ทุกสภาพเส้นขน หลังการทำไม่ตกสะเก็ดหรือร้อน สำหรับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ แพทย์ผิวหนังต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า Long Pulse Nd Yag เลเซอร์ได้ผลลัพธ์เรื่องกำจัดขนได้ดีที่สุด

เลเซอร์ขนรักแร้ Long Pulse ND Yag ดีอย่างไร ?

ND Yag Laser หรือ Gentle YAG (อ่านว่า แย็ค) ความพิเศษของเลเซอร์ตัวนี้ก็ คือ การที่มีความยาวของลำแสงสูงมากถึง 1064 nm. เรียกว่ายิงตรงทำลายลึกจนถึงเซลล์รากขนกันเลยทีเดียว ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนสูงที่สุดในปัจจุบันและเป็นที่นิยมสูงสุดโดยเฉพาะกับสาวๆ ที่มีผิวสีแทน สีน้ำผึ้ง สีขาวเหลือง หรือผิวสองสี เช่นเดียวกับชาวเอเชียอย่างพวกเราค่ะ เนื่องจากการจับเม็ดสีเมลานินของ Yag

ข้อดีของการทำเลเซอร์รักแร้ ช่วยอะไร

ข้อดี-ข้อเสียของการทำเลเซอร์ขนรักแร้มีอะไรบ้าง?

ข้อดีของการทำเลเซอร์ขนรักแร้

 • เห็นผลได้จริงหลังทำไปประมาณ 3-5 ครั้ง
 • ช่วยแก้ปัญหาหนังไก่
 • ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำให้ค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น
 • ช่วยแก้ปัญหาขนคุดได้ดี
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

ข้อเสียของการทำเลเซอร์ขนรักแร้

 • ต้องเข้าทำอย่างสม่ำเสมอถึงจะเห็นผลลัพธ์
 • มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าวิธีกำจัดขนแบบอื่นๆ

ข้อดีของการทำเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัม

กังนัมคลินิกของเราเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ระบบ ลองพัลส์ เอ็นดี แย็ค ( Long Pulse Nd Yag ) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตอนนี้ ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ที่ช่วยกำจัดขนรักแร้ได้ตรงจุดและไม่ทำให้เกิดความเจ็บโดยเฉพาะบนพื้นที่เล็กๆ และบอบบาง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณบริเวณรักแร้เนียนนุ่มขึ้น แก้ปัญหาเรื่องขนคุด มีผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธีอื่นๆ รวมถึงให้ผลการรักษาในระยะยาว

ข้อดีของการเลเซอร์ขนรักแร้

คำชมและผลตอบรับหลังทำ

โปรโมชั่น เลเซอร์ขนรักแร้
รีวิวเลเซอร์รักแร้-หลังทำ-3-ครั้ง
รีวิวเลเซอร์รักแร้-หลังทำ-7-ครั้ง

เลเซอร์ขนรักแร้ กี่ครั้งถึงเห็นผล ?

ควรทำต่อเนื่องกันไป 5 – 9 ครั้ง จึงจะเห็นผลชัดเจนที่สุด ทั้งนี้ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ได้แก่พันธุกรรม ความต่อเนื่องและระยะห่างในการทำเลเซอร์แต่ละครั้ง ชนิดและคุณภาพของเครื่องเลเซอร์ และความชำนาญของบุคลากร โดยทางคลินิกเราได้เลือกใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและผ่านเกณฑ์ขององค์กรอาหารและยา

เลเซอร์รักแร้ ต้องเว้นระยะนานไหม ?

สำหรับคนที่เริ่มต้นทำเลเซอร์รักแร้ 1-2 ครั้งแรก ควรเว้นระยะห่างกันเพียง 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นสามารถเว้นระยะเป็น 1 เดือนต่อครั้งได้ เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องจะทำให้ขนขึ้นน้อยและบางลงเรื่อยๆ อีกทั้งยังช่วยให้วงแขนค่อยๆขาวและเนียนขึ้นด้วย

เลเซอร์ขนรักแร้ เจ็บไหม ?

สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่กลัวว่าจะเจ็บไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะระหว่างที่ใช้เครื่องเลเซอร์ระบบลองพัลส์ เอ็นดี แย็ค (Long Pulse Nd Yag) จะมีการเป่าลมเย็นเพื่อบรรเทาความร้อนจากการทำลายรากขน และด้วยลำแสงที่เฉพาะจุดจะไม่ทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบและผิวด้านบนถูกทำลายไปด้วย ดังนั้นขณะทำจะมีเพียงความรู้สึกร้อนๆ วูบเดียวเท่านั้นค่ะ

ถ้ายังไม่มั่นใจจริงๆ สามารถอ่านเรื่องดีกรีความเจ็บเพิ่มเติมได้ที่ เลเซอร์ขนรักแร้ เจ็บไหม? ขณะทำรู้สึกอย่างไร เครื่องแบบไหนเจ็บน้อยสุด

เลเซอร์ขนรักแร้ทำให้วงแขนขาวขึ้นไหม ?

กรณีรักแร้มีผิวคล้ำขึ้นกับเม็ดสีผิวในบุคคลนั้นๆ และการเสียดสีของผิวเช่นการสครับรักแร้อาจทำให้ผิวรักแร้คล้ำลงได้ การเลเซอร์ขนรักแร้จะมุ่งเน้นไปที่การกำจัดเส้นขนแบบรากลึกและชะลอการเกิดขนใหม่

สำหรับคนไข้ที่ซื้อคอร์สกำจัดขนรักแร้ต่อเนื่อง กังนัมคลินิกมีบริการ เลเซอร์รักแร้ขาว แถมฟรีให้ 1-3 ครั้งขึ้นกับแพคเกจ สำหรับคนไข้ที่ต้องการเน้นผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้บริการเลเซอร์ผิวใสร่วมกับใช้ครีมรักแร้ขาวคิดค้นโดยทีมแพทย์กังนัมคลินิกได้ค่ะ

เลเซอร์ขนรักแร้ ช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นไหม

เลเซอร์รักแร้ได้ผลถาวรจริงไหม หลังทำขนจะขึ้นอีกไหม?

การเลเซอร์รักแร้เป็นการเลเซอร์เพียงกึ่งถาวรเท่านั้น หมายความว่า ขนสามารถกลับมาขึ้นได้เพียงแต่จะใช้ระยะเวลานานขึ้นและขนที่ขึ้นใหม่จะบางและน้อยลง 80-90% โดยปกติวงจรชีวิตขนรักแร้ของเราจะอยู่ที่ 3-4 วันก็จะมีการหลุดร่วงและขึ้นขนใหม่ แต่หลังจากทำเลเซอร์ไปแล้ว อาจจะใช้เวลา 3-7 ปีเลยทีเดียวกว่าขนจะกลับมาขึ้นเส้นหนาอีกครั้ง

ซึ่งหากเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ด้วย Long Pulse Nd Yag จะสามารถกำจัดขนลงลึกได้ถึง 5 มิลลิเมตร นอกจากจะกำจัดขนปัจจุบันแล้วยังช่วยตัดวงจรขนทำให้ขนใหม่ขึ้นช้าและบางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้ขนรักแร้จะขึ้นช้ามากและเป็นขนเส้นเล็กบางบางแทบมองไม่เห็นเลย โดยเส้นขนจะขึ้นมาประมาณ 3-4 เส้นเท่านั้น สามารถมาเลเซอร์ซ้ำเพื่อกำจัดขนถาวรได้

แล้วแบบนี้จะคุ้มค่ากับการทำไหม? แน่นอนว่าคุ้มค่าค่ะ เพราะว่าทางเลือกอื่นหรือวิธีกำจัดขน เช่น การถอน การโกน การแว็ก ล้วนแต่ก่อให้เกิดการเสียดสีกับผิวที่อ่อน ซึ่งเป็นต้นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาสีผิวใต้วงแขนคล้ำ ขนแข็งและขึ้นเป็นตอ ผิวไม่เรียบเนียนได้

เปรียบเทียบวิธีกำจัดขนรักแร้ในแบบต่างๆ

 • การถอนขนหรือแว็กซ์ขน : อยู่ได้นาน 2-3 สัปดาห์ มีราคาถูก เส้นขนใหม่จะมีลักษณะคล้ายกับเส้นขนเดิม แต่อาจทำให้เกิดปัญหาหนังไก่และรักแร้คล้ำได้
 • การโกนขนหรือให้ครีมกำจัดเส้นขน : อยู่ได้นาน 2-3 วัน มีราคาถูก เส้นขนที่ขนใหม่จะมีลักษณะแข็งเป็นตอ และอาจก่อให้เกิดขนคุดและปัญหารักแร้ดำได้
 • การเลเซอร์ขน : อยู่ได้นานเกือบปี (ในกรณีที่ทำอย่างสม่ำเสมอติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไป) มีราคาแพงที่สุด เส้นขนเกิดใหม่จะมีลักษณะบางลงและเกิดช้าขึ้นเรื่อยๆ จนหายเกือบถาวร

อ่านบทความเพิ่มเติม : 10 วิธีกําจัดขนรักแร้ ไม่ให้เป็นตอ ข้อดี-ข้อเสีย วิธีไหนให้ผลลัพธ์ถาวร แบบธรรมชาติ

เลเซอร์ขนรักแร้ มีอาการและผลข้างเคียง อะไรบ้าง ?

 • หลังการทำเลเซอร์ขนรักแร้ใหม่ๆ จะมีรอยแดงบริเวณที่ทำเนื่องจากความร้อนจากพลังงานเลเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญจะทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์บรรเทาอาการร้อนและอาการแดงให้จางลง รอยแดงจะจางหายไปหลังการเลเซอร์ผ่านไปราวๆ 1-2 ชั่วโมง
 • หลังการทำเลเซอร์ งดทาโรลออนหรือขัดถูรักแร้เพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง
 • หลังการทำเลเซอร์อาจรู้สึกร้อนๆบริเวณที่ทำเลเซอร์เล็กน้อย โดยเป็นเพียงอาการชั่วคราวเท่านั้น
 • ในบางรายอาจรู้สึกคันยิบๆบริเวณที่เลเซอร์ ซึ่งเกิดขึ้นในบางรายเท่านั้นและไม่ใช่อาการที่น่ากังวล เพราะเป็นอาการชั่วคราวเท่านั้น

เลเซอร์ขนรักแร้ช่วยแก้ปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ ได้หรือไม่?

สามารถช่วยได้เนื่องจากตัวแสงเลเซอร์จะเข้าไปทำให้ต่อมรากขนเกิดความเสียหายจนไม่สามารถสร้างเส้นขนคุดออกมาได้ ส่งผลให้เส้นขนคุดหยุดการเจริญเติบโตไม่เกิดการอักเสบจนโผล่ขึ้นบนผิวหนัง ส่งผลให้ปัญหาขนคุดค่อยๆ หายไปในที่สุด นอกจากนั้นตัวค่าพลังงานเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใต้ผิวหนังส่งผลให้ผิวหนังค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น ทำให้แก้ปัญหาผิวหนังไก่ได้ดีอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม : ขนคุด คืออะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลดี?

ขั้นตอนการเลเซอร์ขนรักแร้

 1. ผู้เชี่ยวชาญจะโกนขนโดยทิ้งรากขนเอาไว้ ใบมีดโกนอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวหนังระคายเคืองและเปลี่ยนใบมีดโกนใหม่ทุกครั้งหลังการโกน มั่นใจในความสะอาดได้เลยค่ะ
 2. หลังโกนขนเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มยิงเลเซอร์บริเวณรักแร้ โดยมีสองโหมดด้วยกันคือ โหมดกำจัดเส้นขน และโหมดรักแร้ขาว โดยคนไข้สามารถเลือกโปรแกรมได้กับผู้เชี่ยวชาญเลยค่ะ สามารถยิงพร้อมกันได้ทั้งสองโปรแกรมในคราวเดียวกัน การยิงขนรักแร้คนไข้จะรู้สึกเย็นๆและเหมือนมีหนังยางดีด แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คนไข้ไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนการเลเซอร์ขนรักแร้
 3. เลเซอร์ขนรักแร้จะใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเท่านั้นในการเลเซอร์ขนรักแร้ทั้งสองข้าง
 4. หลังเลเซอร์ขนเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากคนไข้ซื้อคอร์สเลเซอร์รักแร้ขาวไว้ด้วย ก็จะเริ่มยิงอีกโหมดเพื่อปรับสภาพผิวใต้วงแขน ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเช่นกันค่ะ
 5. หลังเลเซอร์เสร็จเรียบร้อย จะทายากลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อบรรเทาอาการร้อนใต้วงแขน
 6. คนไข้สามารถอาบน้ำและใช้ชีวิตได้ปกติหลังการทำเลเซอร์รักแร้ โดยไม่ต้องระวังหรือมีข้อห้ามใดๆเป็นพิเศษค่ะ

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์ขนรักแร้

 • งดโกนหรือถอนขนรักแร้อย่างน้อย 7 วัน
 • งดสครับผิวก่อนเลเซอร์อย่างน้อย 7 วัน
 • งดการอาบแดดหรือโดนความร้อนอย่างน้อย 7 วัน
 • งดทาครีมรักแร้อย่างน้อย 3 วัน
 • หากมีอาการแพ้หรือผื่นแดงจากสาเหตุใดๆ ให้เลื่อนนัดการทำเลเซอร์ออกไปก่อน
 • หากกังวลว่าผิวอาจจะระคายเคืองแพ้ง่าย สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกก่อนเข้ารับบริการ
 • หากกังวลเรื่องความเจ็บ สามารถขอยาชาแบบแปะกับเจ้าหน้าที่ได้ (ปกติแล้วจะมีไอเย็นเป่าบรรเทาความเจ็บ)

การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์ขนรักแร้

 • หลังเลเซอร์รักแร้อาจมีอาการแสบร้อน สามารถประคบน้ำแข็ง 10-15 นาที
 • หากรู้สึกระคายเคือง สามารถขอเจลเย็นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์จากคลินิกได้
 • งดสครับผิวใต้วงแขน อย่างน้อย 7 วัน เพื่อป้องกันการระคายเคือง
 • งดอาบน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น 3-4 วัน เนื่องจากความร้อนในน้ำอุ่นอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ในบางราย
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีเหงื่อออกมากในช่วง 2-3 วันแรกหลังเลเซอร์
 • สามารถทาครีมรักแร้สูตรกังนัมคลินิกร่วมกับโทนเนอร์เช็ดผิวได้หลังเลเซอร์ผ่านไปแล้ว 1 วัน

อ่านบทความเพิ่มเติม : หลังเลเซอร์รักแร้ มีข้อห้ามอะไรบ้าง ที่ไม่ควรทำ? ดูแลตัวเองอย่างไรให้ถูกวิธี

เลเซอร์ขนรักแร้ ที่ไหนดี

สำหรับข้อนี้เรารวบรวมหลักในการพิจารณาเลือกคลินิก ไว้ดังนี้

 • ต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบรับรอง
 • มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์
 • ใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานเท่านั้น
 • มีรีวิวจริงที่น่าเชื่อถือและเป็นกลาง
 • มีการนัดติดตามผลหลังทำ
 • มีช่องทางการติดต่อตอบคำถามทุกข้อสงสัยอย่างใส่ใจ
 • สามารถเดินทางมาได้ง่ายสะดวกสบายมีที่จอดรถ

เช็คสาขาและคลินิกเลเซอร์รักแร้ใกล้บ้าน หรืออ่านข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่บทความ เลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ต้องดูอะไรบ้าง

เลเซอร์ขนรักแร้ ราคา เท่าไหร่

ราคาค่าเลเซอร์ขนรักแร้ที่กังนัมคลินิกนั้นมีราคาค่าลเซอร์ขนรักแร้ด้วยเครื่อง Long Pulse Nd Yag เริ่มต้นอยู่ที่ 699 บาทต่อครั้ง และนอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ดังนี้

 • 1 ครั้ง 699 บาท
 • 5 ครั้ง 3,250 บาท (เฉลี่ยครั้งละ 650 บาท)
 • 10 ครั้ง 5,990 บาท (เฉลี่ยครั้งละ 599 บาท)
 • ฟรี! เลเซอร์รักแร้ 1 ครั้งกับโปรโมชั่นทดลองทำครั้งแรกสำหรับลูกค้าใหม่

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัมคลินิก

โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ สาขาซีคอนสแควร์
เลเซอร์ขนรักแร้ ฟรีครั้งแรก สำหรับลูกค้าใหม่

รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลเซอร์รักแร้ (FAQs)

อายุเท่าไหร่จึงเหมาะสมในการทำเลเซอร์รักแร้

โดยปกติแล้วสามารถเริ่มเลเซอร์ขนได้ทันทีเมื่อขนขึ้นหรือฮอร์โมนเริ่มกระตุ้นการเกิดขนออกมา ซึ่งส่วนใหญ่มักเริ่มทำเลเซอร์ขนรักแร้ช่วงอายุ 15 ปีขึ้นไป เพราะนอกจากจะช่วยกำจัดขนได้แล้ว ยังช่วยลดการเกิดเหงื่อและกลิ่นตัวได้ดีและทำความสะอาดในส่วนของรักแร้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เลเซอร์ขนรักแร้เสี่ยงเป็นมะเร็งหรือไม่?

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ High Power Long Pulse ND YaG Laser System เป็นเลเซอร์ชนิดที่มีความปลอดภัยสูง จึงไม่มีผลอันตรายที่ทำให้ DNA เกิดการถูกทำลายหรือกลายพันธุ์ ดังนั้นการทำเลเซอร์ขนรักแร้จึงไม่เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังอย่างที่หลายคนๆเข้าใจผิด ผลข้างเคียงที่พบได้จากการทำเลเซอร์จะมีเพียง อาการไหม้ที่ผิวหนัง เมื่อใช้พลังงานสูงเกินไปเท่านั้น

ทำไมทำเลเซอร์ขนรักแร้ แล้วไม่หาย?

เนื่องจากพลังงานของเลเซอร์ที่ใช้อาจไม่มีความเหมาะสม และส่งผ่านพลังงานลงไปไม่ถึงรากขน จึงทำให้เส้นขนหลุดล่วงออกไปแล้วกลับขึ้นมาใหม่ ไม่หายไปอย่างถาวร แต่หากคุณใช้ Nd Yag Laser จะสามารถส่งพลังงานได้ลึก 5-7mm ทำให้กำจัดขนได้ลึกถึงราก แบบถอนรากถอนโคนของเส้นขน


และแน่นอนว่าทั้งหมดที่กล่าวมา กังนัมคลินิกด้านความงาม ของเรามีคุณสมบัติครบถ้วน พร้อมบริการอย่างมืออาชีพ สำหรับท่านใดที่สนใจ ตอนนี้กังนัมคลินิกมีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ตามโปสเตอร์ด้านล่าง สามารถติดต่อเข้ามาได้เลย กังนัมคลินิกยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง