เลเซอร์รักแร้ขาว

รีวิว-เลเซอร์รักแร้ขาว-ให้วงแขนขาวเนียน

เลเซอร์รักแร้ขาว คืออะไร

เลเซอร์รักแร้ขาว คือ การทำเลเซอร์ที่ช่วยให้รักแร้นั้นกลับมากระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยชะลอการเกิดขนรักแร้ได้อย่างยาวนานกว่าวิธีการแบบอื่นๆนั่นเอง

เลเซอร์รักแร้ขาว ถือว่าเป็นการทำเลเซอร์รักแร้อีกวิธีการหนึ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถกำจัดปัญหารักแร้ได้อย่างครอบคลุม ช่วยให้รักแร้ของสาว ๆ นั้นกลับมากระจ่างใสเรียบเนียนและเห็นผลได้เร็วกว่าวิธีการอื่นๆ ปัญหาผิวใต้วงแขนที่ดำคล้ำและขนที่เกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลานั้น สร้างปัญหากวนใจสาว ๆ อยู่เป็นประจำ สาวๆหลายคนจึงใช้วิธีการแก้ด้วยวิธีการต่างๆไม่ว่าจะเป็น การสครับผิว ,การทำทรีทเม้นท์ และการทาเซรั่มบำรุง แต่ก็ยังไม่เห็นผลดีเท่าไหร่นัก

ทำเลเซอร์รักแร้ขาว เหมาะกับใครบ้าง

การทำเลเซอร์รักแร้ขาวเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนดังนี้

 • ผิวรักแร้ดำคล้ำ
 • ผิวเป็นตุ่มหนังไก่
 • ผิวที่เกิดจากการแพ้สารเคมีต่างๆจากผลิตภัณฑ์
 • ผิวที่เกิดจากกรรมพันธุ์

ปัญหาดังกล่าวทำให้สาวๆ เกิดความกังวลใจ ไม่มั่นใจในตัวเอง ทั้งยังเกิดปัญหาจุกจิกที่ต้องมากำจัดขนใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ ปัญหาดังกล่าวค่อนข้างใช้เวลาในการฟื้นฟูและทำให้สาวๆนั้นใช้ชีวิตยุ่งยากมากขึ้น การทำเลเซอร์รักแร้ขาวจึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ผิวใต้วงแขนกลับมากระจ่างใสเรียบเนียนที่เน้นเห็นผลได้เร็วที่สุด และสามารถทำควบคู่กันกับ เลเซอร์ขนรักแร้ ทำให้สาวๆ กล้าโชว์วงแขน ช่วงไหล่ของตนเองได้อย่างมั่นใจ และใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เครื่องเลเซอร์รักแร้ขาวมีกี่แบบ

ในปัจจุบันเราจะมีเครื่องเลเซอร์ที่สามารถช่วยปรับผิวรักแร้ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ถึงทั้งหมด 6 เครื่องเลเซอร์ด้วยกัน ดังนี้

 1. เครื่อง Dual Yellow Laser
  เป็นเครื่องเลเซอร์ที่จะใช้แสงเลเซอร์ทั้งหมด 2 สีคือสีเหลืองกับสีเขียวในการเข้าช่วยรักษารอยดำ รอยแดง ลดความหมองคล้ำที่รักแร้ให้กลับมากระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง
 2. เครื่อง Diode  Laser
  เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ช่วยเรื่องการกำจัดเส้นขนที่สามารถกำจัดเส้นขนได้ถึงรากขน เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนสูง เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวขาวหรือผิวเข้มก็ตาม ซึ่งเลเซอร์เครื่องนี้จะมีความพิเศษคือสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ
 3. เครื่อง IPL 
  ตัวเครื่องนี้จะมีการจุดเด่นในเรื่องการทำลายเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวทำให้เกิดการแตกตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ และถูกกำจัดออกจากร่างกาย ทำให้รักแร้ค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นทีละนิด แต่ก็ต้องทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ
 4. เครื่อง Q-Switch Laser
  เครื่องนี้เป็นอีกเครื่องที่เด่นอย่างมากในเรื่องการกำจัดรอยดำ รอยหมองคล้ำต่างๆ ด้วยการยิงส่งคลื่นเลเซอร์ลงไปทำลายเม็ดสีเมลานินให้แตกตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ และถูกกำจัดออกจากร่างกายทำให้รักแร้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเครื่องนี้จะเห็นผลได้ไวกว่า IPL
 5. เครื่อง Picosecond Laser หรือ Pico Laser
  เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีค่าพลังงานที่สูงและแม่นยำมากๆ มีจุดเด่นในเรื่องของการลดรอยดำ รอยแผลเป็น และช่วยปรับผิวให้กระชับ เรียบเนียนขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ซึ่งถือว่าเหมาะมากกับคนที่มีปัญหารักแร้ไม่เรียบเนียนหรือผิวหนังไก่ร่วมด้วย
 6. เครื่อง Long Pulse ND Yag Laser
  เครื่องนี้เป็นเครื่องเลเซอร์ที่เด่นในเรื่องการกำจัดเส้นขน เนื่องจากสามารถส่งพลังงานลงไปยังต่อมรากขนได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทำให้เส้นขนหลุดร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากนั้นยังเลเซอร์ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำลายเม็ดสีเมลานินได้ในคราวเดียวกัน ถือว่าเป็นเครื่องที่ได้ทั้งการกำจัดขน ปรับรักแร้ขาวและช่วยแก้ปัญหาหนังไก่ไปพร้อมๆ กัน จึงถือว่าเป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

เลเซอร์รักแร้ขาว กี่ครั้งถึงเห็นผล

โดยทั่วไปแล้วการกำจัดขนหรือการเลเซอร์รักแร้ขาวนั้น ควรมีการทำซ้ำ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากอายุเส้นขนในร่างกาของสาว ๆ นั้นมีอายุที่ไม่เท่ากัน เพื่อให้มีประสิทธิภาพ ควรเลเซอร์รักแร้ประมาณ 6-8 ครั้ง จากนั้นจะเห็นผลได้ชัดผิวใต้วงแขนกลับมาขาวเนียนและขนบางลง ควรเว้นห่างการทำเลเซอร์รักแร้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เลเซอร์รักแร้ดำ ทำให้ขาวขึ้นจริงไหม

ในการทำเลเซอร์รักแร้ขาว หากทำต่อเนื่องเป็นประจำ จะทำให้รักแร้ของสาวๆนั้นกลับมาขาวเนียนใสขึ้น เนื่องจากเลเซอร์ได้เข้าไปจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุดที่เม็ดสีผิวใต้วงแขนของสาวๆโดยตรง เมื่อแสงเลเซอร์ส่งพลังงานลงไปยังชั้นผิวหนัง จะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ให้ผิวใต้วงแขนกลับมาเนียนขาวใสอีกครั้ง

เลเซอร์รักแร้ขาวอยู่ถาวรไหม

การเลเซอร์รักแร้ขาวในปัจจุบันถือว่าเป็นวิธีการที่ทำให้ผิวใต้วงแขนของสาวๆนั้นอยู่ได้นานกว่าวิธีทำให้รักแร้ขาว แบบอื่นๆ ทั้งยังทำให้ขนที่เกิดขึ้นใหม่นั้นเกิดขึ้นช้าลง แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ผิวใต้วงแขนนั้นอยู่ได้อย่างถาวร ถ้าหากทำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวใต้วงแขนขาวอย่างสม่ำเสมอ

เลเซอร์รักแก้ขาว ที่กังนัมดีไหม

เสียงตอบรับจากลูกค้าหลังจากเข้าไปใช้บริการ ส่วนใหญ่นั้นมีความพึงพอใจกับบริการที่ได้รับ เนื่องจากการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่กังนัม มีนวัตกรรมใหม่สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ด้วยชนิดเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างตรงจุด ไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนหรือรอยแผลหลังการรักษา ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นเพียง 699 บาท ก็สามารถมีรักแร้ที่ขาวใสขึ้นได้

เลเซอร์รักแร้ขาว ที่ไหนดี

คลินิกเลเซอร์รักแร้ขาวปัจจุบันต้องมีใบอนุญาตประกอบในการดำเนินธุรกิจ เพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ คลินิกคุณภาพที่เด่นในเรื่องการทำเลเซอร์รักแร้มีจะมาแนะนำ คือ Gangnam Clinic

กังนัมคลินิก เป็นคลินิกจากเกาหลีเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ตอบโจทย์ควาวมสวยความงามของสาวๆได้อย่างตรงจุด โดยใช้ชนิดเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser ที่ช่วยกำจัดขนได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นรอยแผลและรู้สึกแสบร้อนหลังจากได้รับการรักษา และมีพนักงานคอยให้พนักงานบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม และพิเศษช่วงนี้ทางคลินิกได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ทดลองทำฟรีครั้งแรก ไม่รีบไปลองใช้บริการคงไม่ได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : เลเซอร์รักแร้ขาว ที่ไหนดี? เลือกคลินิกและเครื่องเลเซอร์อย่างไรให้ปลอดภัย

เลเซอร์รักแร้ขาว ราคาเท่าไหร่

โปรโมชั่นและราคาเลเซอร์รักแร้ขาว

เมื่อเทียบราคาและคุณภาพของคลินิกเลเซอร์รักแร้ขาวต่อครั้งที่ไปใช้บริการ พบว่าราคาส่วนใหญ่จะอยู่เกือบหลักพันบาท แต่สำหรับการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่กังนัม คลินิกนั้น ราคาเริ่มต้นเพียงครั้งละ 699 บาท 5 ครั้ง 3,250 บาท และ 10 ครั้ง 5,990 บาท ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ

รีวิว เลเซอร์รักแร้ขาว

เสียงตอบรับส่วนใหญ่ลูกค้าที่ได้เข้าไปใช้บริการ ล้วนตอบกลับเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีอาการเจ็บใดๆหลังจากได้รับการรักษา เห็นผลเร็วและพนักงานบริการใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง