เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี เลือกคลินิกและเครื่องเลเซอร์อย่างไรให้เห็นผลและปลอดภัย

เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี

ปัจจุบันมีสถานให้บริการด้านความงามหลายแห่งที่เปิดให้บริการเลเซอร์ขนจิมิ โดยแต่ละสถานให้บริการก็มีแพ็คเกจให้เลือกแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนเข้ารับบริการเราควรศึกษาข้อมูลและหลักการเลือกคลินิกอย่างรอบคอบค่ะ วันนี้เราจะพามาดูว่าเลเซอร์ขนจิมิที่ไหนดี ? เห็นผลได้ชัดเจนและหลักการเลือกคลินิกที่ได้ผลตั้งแต่การทำครั้งแรก ไปดูกันเลยค่ะ

หลักการเลือกคลินิก เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี ให้ได้ผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ในการพิจารณาว่าควรเลเซอร์ขนจิมิที่ไหนดีควรพิจารณา ดังนี้

  • สถานพยาบาลหรือคลินิกได้มาตรฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มีรายชื่อแพทย์ผู้มีใบประกอบเป็นผู้ทำหัตถการชัดเจนสามารถตรวจสอบได้
  • ใช้เครื่องเลเซอร์ที่ได้รับรองมาตราฐาน FDA และ อย. ประเทศไทย
  • มีรูปแบบและแพ็คเกจการเลเซอร์ขนจิมิให้เลือกหลากหลายให้คนไข้พิจารณาเลือก
  • คลินิกมีหลายสาขาเพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการ มีตำแหน่งที่ตั้งชัดเจน
  • มีช่องทางการติดต่อออนไลน์ที่ชัดเจน สะดวก สามารถนัดหมายปรึกษาและติดตามอาการหลังเลเซอร์ได้

มีรีวิวคนไข้จริงเพื่อดูผลลัพธ์หลังการเลเซอร์

โดยกังนัมคลินิกของเราเป็นคลินิกที่ได้มาตราฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุข และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบประกอบถูกต้องตามกฎหมาย มีการอบรมและพัฒนาความสามารถของทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยอย่างสม่ำเสมอทำให้มีความเชี่ยวชาญ นอกจากนั้นกังนัมคลินิกยังมีด้วยกันถึง 20 สาขาในทำเลใกล้บ้านให้คนไข้ได้เลือกเข้ารับบริการได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

จุดเด่นเลเซอร์ขนจิมิที่กังนัมคลินิก

ที่กังนัมคลินิกเรามีหลากหลายสาขาให้เลือกเข้ารับบริการตามความสะดวก อีกทั้งที่คลินิกยังเลือกใช้เครื่องเลเซอร์แบบ Long Pulse Nd Yag ที่มีมาตราฐาน ผ่านการรับรองจากยุโรป และอย. ประเทศไทย และให้บริการด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานผู้ช่วยที่มีความชำนาญด้านเลเซอร์

ถ้าเลือกเลเซอร์ขนจิมิ กับ คลินิกที่ไม่ได้มาตราฐานจะเป็นอย่างไร?

ถ้าเราเลือกเลเซอร์ขนจิมิที่คลินิกที่ไม่ได้มาตราฐาน เราอาจจะพบกับความเสี่ยงหลายข้อด้วยกันค่ะ เช่น ทางคลินิกอาจใช้เครื่องเลเซอร์ที่ไม่ผ่าน อย. ซึ่งเมื่อนำมาทำการเลเซอร์ขนจิมิของเรานอกจากจะเจ็บตัวแล้วอาจจะทำให้ผิวบอบบางบริเวณจิมิไหม้ แสบร้อน เป็นรอยแดงและดำคล้ำขึ้นได้ค่ะ นอกจากนั้นอาจจะอันตรายถึงขั้นผิวหนังติดเชื้อได้เลยค่ะ

คำถามพบบ่อย

ราคาเท่าไหร่

สำหรับคลินิกกังนัม มีเลเซอร์ขนน้องสาว 2 แบบให้เลือกขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของคนไข้ ดังนี้

  • เลเซอร์ Bikini ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่ 1,499 บาท 5 ครั้ง 7,000 บาท และ 10 ครั้ง 12,990 บาท
  • Brazilion ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่ 1,999 บาท 5 ครั้ง 9,000 บาท และ 10 ครั้ง 17,990 บาท

ให้ความรู้สึกเจ็บไหม

จากคำรีวิวิของคนไข้ที่ผ่านการทำเลเซอร์ด้วยเครื่องเลเซอร์ Long pulse ND yag แทบทุกเคสรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เจ็บเมื่อเทียบกับการเลเซอร์ด้วยเครื่องเลเซอร์แบบอื่นๆ เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ Long pluse ND yag มาพร้อมกับเครื่องเป่าลมเย็นลดความเจ็บปวดขณะทำคนไข้จะรู้สึกเหมือนโดนดีดหนังยางเบาๆ ในบางเคสที่เส้นขนมีความหนามากหรือสีเข้มก็อาจจะมีความเจ็บปวดระหว่างทำได้ แต่คนไข้สามารถแจ้งขอแปะยาชาก่อนเริ่มทำการยิงเลเซอร์ได้ค่ะ หากยังไม่มั่นใจสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ เลเซอร์ขนจิมิ เจ็บไหม ? ขณะทำรู้สึกอย่างไร เครื่องเลเซอร์มีผลต่อความเจ็บหรือไม่

ทำกี่ครั้งเห็นผล

การทำเลเซอร์ขนจิมิจะเห็นผลเมื่อทำเลเซอร์ไปแล้ว 4 – 5 ครั้งในระยะเวลา 6 เดือนถึง 1 ปี จะทำให้ไม่มีขนขึ้นใหม่ โดยหลังจากการทำเลเซอร์ไปแล้ว 1-2 ครั้งแรกจะยังมีขนขึ้นอยู่และจะบางลงตามลำดับในการทำครั้งต่อๆไป โดยไม่ควรเว้นระยะห่างในการทำครั้งต่อไปไม่เกิน 1 เดือนค่ะ

สรุป

การเลือกเลเซอร์ขนจิมิที่ไหนดีมีข้อควรพิจารณาหลายข้อด้วยกันค่ะ นอกจากมาตราฐานของสถานให้บริการแล้วอีกข้อที่สำคัญคือเรื่องชนิดเครื่องเลเซอร์ค่ะ ซึ่งกังนัมคลินิกของเราเลือกเครื่องเลเซอร์แบบ Long Pulse Nd Yag ที่ทำแล้วเห็นผล ไม่เจ็บและปลอดภัย นอกจากนั้นเรายังมีสาขาให้เลือกเข้ารับบริการได้ตามที่คนไข้สะดวกค่ะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง