Z Lipo Z Wave

Z Wave Z Lipo สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น

ปัจจุบัน Z Lipo & Z Wave ถือว่าเป็นเทคนิคในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนที่ต้องทำควบคู่กัน โดยใช้คลื่นความเย็นกำจัดไขมันเฉพาะส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิธีการกำจัดไขมันทั่วไป ซึ่งแบบทั่วไปนั้น ต้องทำไปทีละส่วนตามร่างกาย และกำจัดไขมันไม่ได้เยอะมากนัก

ทำให้สาว ๆ ที่มีปัญหาไขมันสะสมเยอะตามร่างกาย ต้องเสียเวลาในการทำซ้ำหลายรอบ หลังจากไขมันสลายตัวไปและเริ่มก่อตัวขึ้นใหม่ตามธรรมชาติก็อาจยังไม่ได้ผลเท่าการทำ Z Wave ซึ่งสามารถช่วยกำจัดไขมันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง

Z Lipo & & Z Wave คืออะไร

Z Lipo คือ

โปรแกรมกระชับสลายไขมันเฉพาะส่วน ที่ใช้คลื่นความเย็นในระดับที่ต่ำได้อย่างแม่นยำ โดยจะเข้าไปกำจัดไขมันชั้นใต้ผิวหนังเฉพาะส่วนที่เป็นไขมันเท่านั้น สามารถกำจัดไขมัน 2 ตำแหน่ง ในเวลาเดียวกันได้ ทำให้ประหยัดเวลา และมีหัวดูดที่มีหลายขนาดเพื่อปรับให้เข้ากับสัดส่วนของสาว ๆ สามารถกำจัดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังมีความปลอดภัย ไม่ต้องทำการผ่าตัดใด ๆ ให้สาว ๆ ได้เจ็บตัวและต้องเสียเวลาไปกับการพักฟื้นหลายวัน

Z Wave คือ

โปรแกรมที่ทำหลังจากทำ Z Lipo เสร็จ โดยจะทำหน้าที่ในการส่งคลื่นความถี่เข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อควบคุมและจัดการกับก้อนไขมันที่เกาะตัวกันเป็นไข ทำให้เซลล์ไขมันที่พึ่งตายไปนั้น กลับมาเป็นปกติและยังกระตุ้นให้เห็นผลเร็วกว่าการปล่อยไขมันที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

ใครที่เหมาะกับการทำ Z Lipo & Z Wave

 • เหมาะกับสาวๆที่ค่อนข้างมีไขมันเฉพาะส่วนเยอะ แต่ไม่อยากทำการดูดไขมันเหมาะกับสาว ๆ ที่ออกกำลังกายแล้วพบว่าสัดส่วนร่างกายเท่าเดิม
 • เหมาะกับคนที่อยากลดไขมันเฉพาะส่วน
 • เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้นหลังจากรักษา
 • เหมาะกับคนที่ไม่อยากกินยาเพื่อลดน้ำหนัก
 • เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

บริเวณใดบ้างที่สามารถทำ Z Lipo & Z Wave ได้

สำหรับการ Z Lipo & Z Wave จะใช้หัวดูดไขมันที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับส่วนที่จะเลือกทำตามร่างกาย และสามารถทำได้ตามบริเวณต่าง ๆ ดังนี้

 • บริเวณใต้คาง
 • บริเวณรอบหน้าอก
 • บริเวณต้นแขน และปีกด้านหลัง
 • บริเวณหน้าท้อง
 • บริเวณรอบเอว ทั้งส่วนบนและล่าง
 • บริเวณสะโพก
 • บริเวณ ต้นขา ทั้งด้านในและด้านหลัง

หลักการทำงานของเครื่อง Z Lipo & Z Wave

โดยส่งพลังงานความเย็นผ่านหัวดูด ทำหน้าที่ในการดูดไขมันที่สะสมใต้ผิวหนัง ด้วยความเย็นระดับที่ต่ำ -5°C ถึง -10°C ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ปลอดภัยกับร่างกายมากที่สุด ทำให้ไขมันนั้นเกาะกันเป็นก้อน หลังจากนั้นเซลล์ไขมันจะหยุดทำงานทันทีและตายไป หลังการรักษาจะต่อด้วยเครื่อง Z Wave ส่งคลื่นความถี่ไปช่วยกระตุ้นและควบคุมไขมันให้เรียงตัวใหม่ และเกิดการสร้างไขมันที่ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ชั้นไขมันดูบางและเล็กลงเร็วกว่าวิธีการแบบทั่วไป ร่างกายสาว ๆ จึงกลับมาสวยสมส่วนอีกครั้งได้อย่างปลอดภัย

ขั้นตอนการทำ Z Lipo & Z Wave

 1. ทำการปรึกษากับแพทย์ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ ให้ตรวจสอบและประเมินสัดส่วนร่างกายบริเวณที่จะทำการรักษา
 2. วางแผ่นเจลเย็นลงผิว เพื่อปกป้องไม่ให้ผิวโดนหัวดูดมากเกินไป จากนั้นทำการส่งคลื่นความเย็นเข้าไปกำจัดเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง
 3. อาจจะรู้สึกชาๆบ้างเล็กน้อย ระหว่างทำการรักษา ในช่วง 10 – 15 นาทีแรก จากนั้นจะรู้สึกเย็นตลอดการรักษา
 4. นำเครื่อง Z Wave มาช่วยกระตุ้น เพื่อควบคุมไขมันที่เกิดขึ้นใหม่ ด้วยการส่งคลื่นไปยังชั้นใต้ผิวหนัง
สลายไขมัน Zwave Zlipo ปลอดภัยไหม

หลังทำ Z Lipo & Z Wave มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?

ในระหว่างทำการรักษา อาจมีความรู้สึกชาเล็กน้อย เนื่องจากได้รับความเย็นและแรงดูดจากเครื่อง หลังการรักษาอาจจะมีการอาการ ระบม และมีรอยแดงเล็กน้อย แต่หลังจาก 2 – 4 สัปดาห์ อาการเหล่านั้นจะค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

Z Lipo & Z Wave เจ็บไหม ?

ในระหว่างทำการรักษา อาจจะมีความรู้สึกชาบ้างเล็กน้อย ในช่วง 5 -10 นาทีแรก หลังจากนั้นอาการจะค่อยๆ หายไป สาว ๆ สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ระหว่างทำการรักษาได้

Z Lipo & Z Wave ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล ?

โดยทั่วไป หากทำเพียงแค่ 1 ครั้งก็สามารถเห็นผลการรักษา จะสังเกตได้ถึงความหนาของชั้นไขมันที่หายไป 1.15 เซนติเมตร ถ้าหากทำซ้ำ 2 – 3 ครั้ง จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษา โดยจะเห็นผลหลังการรักษา 2 – 3 สัปดาห์แรกหลังการรักษาและเห็นผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ภายใน 2 เดือนแรก

Z lipo & Z Wave อยู่ถาวรหรือไม่ ?

เป็นการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนแบบถาวร เนื่องจากคลื่นความเย็นได้เข้าไปสลายไขมันชั้นใต้ผิวหนังหมดหลังทำการรักษาแล้ว ยกเว้นในกรณีที่เกิดการสร้างชั้นไขมันขึ้นมาใหม่เองตามธรรมชาติ

Z Lipo กับ CoolSculpting แตกต่างกันอย่างไร ?

Z Lipo มีขนาดหัวเครื่องที่ลึกและใหญ่กว่า CoolSculpting มีหลากหลายขนาดที่สามารถปรับเข้าสัดส่วนตามร่างกาย สามารถจำกัดไขมันได้ในปริมาณที่มากกว่าและที่สำคัญไม่จำเป็นต้องทำวนหลายๆครั้งเหมือนการทำ CoolSculpting ทำให้สาว ๆ ประหยัดเวลาในการทำและเห็นผลเร็วกว่านั่นเอง

Z lipo & Z Wave ที่ไหนดี

หากสาว ๆ ท่านใดกำลังกังวลกับสัดส่วนที่มีไขมันตามร่างกายเยอะมากจนเกินไป ต้องการให้หุ่นกลับมาสวยได้อย่างทันใจและปลอดภัย คลินิก กังนัม สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยนวัตกรรมการสลายไขมัน Z Lipo & Z Wave ที่เข้าไปกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุดเฉพาะส่วนและกำจัดไขมันได้ในปริมาณที่มากพอ เป็นเครื่องมือที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ได้รับมาตรฐานจากยุโรป มานานมากกว่า 50 ปี จึงมีความปลอดภัยสูง

Z Lipo & Z Wave ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วน ซึ่งโปรโมชั่นของทางกังนัมคลินิกมี ดังนี้

Z Lipo + Z Wave (Germany)

 • 1 ครั้ง 2,990 บาท
 • 10 ครั้ง 25,000 บาท (เฉลี่ยครั้งละ 2,500 บาท)
 • 20 ครั้ง 40,000 บาท (เฉลี่ยครั้งละ 2,000 บาท)

รีวิว Z Lipo & Z Wave ก่อน-หลังทำ

ภาพรีวิวความประทับใจหลังจากที่ลูกค้าได้เข้ามากำจัดไขมันเฉพาะส่วนกับทางคลินิก กังนัม ล้วนตอบกลับเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีอาการเจ็บมากอย่างที่คิด และร่างกายกลับมาสมส่วนชัดเจนมากยิ่งขึ้น คุณหมอให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

ดังนั้น การสลายไขมันด้วยความเย็นแบบ Z Lipo & Z Wave จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะส่วนแบบเร่งด่วนและมีไขมันสะสมบริเวณตามร่างกายมากเกินไป ทั้งยังไม่ต้องเจ็บตัวจากการดูดไขมัน ก็สามารถกลับมามีหุ่นที่สมส่วน ได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระหว่างทำการรักษาและหลังการรักษานั่นเอง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง