โบท็อกหางตา คืออะไร ริ้วรอยลดลง ช่วยให้หน้าเด็กได้จริงหรือไม่

ฉีดโบท็อกหางตา ช่วยเรื่องอะไร

แน่นอนว่าการทำ โบท็อกหางตา เป็นวิธีที่ง่ายและเห็นผลได้เร็วที่สุด สำหรับการลดริ้วรอยรอบดวงตาหรือรอยตีนกา เพื่อสร้างภาวะหน้าเด็กอีกครั้ง และกลายเป็นหัตถการด้านความงามที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนอกเหนือจากวิธีธรรมชาติบำบัดแล้วการทำโบท็อกหางตาคืออะไร ช่วยเรื่องใดได้บ้าง ตลอดจนเลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และที่กังนัมคลินิกดีมีข้อดีอะไรบ้าง เราจะพาท่านไปหาคำตอบกัน

โบท็อกหางตา คืออะไร

หัตถการความงามสมัยใหม่ที่ช่วยรักษาปัญหาริ้วรอยหย่อนคล้อยบริเวณรอบดวงตา หรือ รอยตีนกา ที่เกิดขึ้นจากช่วงวัยของอายุที่มากขึ้นและประกอบกับการเผชิญกับสภาพแวดล้อมมาอย่างยาวนาน ให้กลับเรียบตึงขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเราเรียกหัตถการความงามชนิดนี้ว่า การทำโบท็อกหางตา

หน้าเด็กด้วยโบท็อกหางตา

โบท็อกหางตา ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

กระบวนการที่ช่วยรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาบริเวณรอบดวงตาด้วยการทำโบท็อก โดยเป็นการฉีดเข้าไปในจุดที่เกิดริ้วรอย ตัวสารโบท็อกจะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อออก ” ทำให้ริ้วรอยบริเวณนั้นลดลงและตึงกระชับขึ้น “ โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กๆ เช่น

  • ช่วยลดรอยย่นบริเวณหางตา
  • ช่วยลดรอยตีนกา รอยย่นใต้ตา
  • ช่วยยกหางตาในเคสที่มีปัญหาหนังตาตกได้กลับมาสดใสอีกครั้งได้โดยไม่ต้องผ่าตัดอีกด้วย

โบท็อกหางตา กี่วันเห็นผล และอยู่ได้นานเท่าไหร่

การทำโบท็อกหางตาจะอยู่ได้นานเท่าไหร่นั้น ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับยี่ห้อของโบท็อกที่ใช้ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติและระยะการคงอยู่ที่แตกต่างกัน อันนี้สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการได้ ส่วนทำแล้วกี่วันเห็นผลนั้น โดยปกติแล้วการทำโบท็อกจะเห็นผลชัดเจนประมาณ 2-3 วันหลังทำและจะรู้สึกว่าได้ว่าผิวบริเวณดวงตาตึงกระชับขึ้นได้อย่างชัดเจนเมื่อผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำโบท็อกหางตา

เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอยรอบบริเวณดวงตาและผู้ที่หางตาเริ่มตกหรือหย่อนคล้อย ที่ต้องการการรักษาที่ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากกว่าการใช้ครีมสำหรับลดริ้วรอย ซึ่งนอกจากจะทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างชัดเจนในเวลาอันสั้นแล้วยังส่งผลให้ใบหน้าดูเด็กลงในคราวเดียวกันอีกด้วยค่ะ

โบท็อกหางตา เจ็บไหม

การทำโบท็อกหางตาเป็นหัตถการความงามที่ไม่ซับซ้อนจนทำให้รู้สึกกังวลว่าจะเจ็บมากไหม แต่ก่อนตัดสินใจทำควรเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัยสูงและอยู่ในการดูแลของแพทย์ที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้การรักษามีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่ดีตรงตามความต้องการที่สุด

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนโบท็อกหางตา

สำหรับการเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อกง่าย ๆ คือ เช็คสภาพร่างกายให้แข็งแรง แจ้งแพทย์ว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่และงดแอลกอฮอล์ งดอาหารเสริมประเภทวิตามินอย่างน้อง 7 วัน หรือเพื่อให้แน่ใจปรึกษาแพทย์ก่อนการฉีดก็ทำได้เช่นกัน

โบท็อกหางตาที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกสำหรับการทำโบท็อกหางตาอยู่ อยากให้คำนึงถึงและให้ความสำคัญกับระบบมาตรฐานและประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำคลินิกด้วย เพราะนั่นคือ สิ่งที่ส่งผลต่อการรักษาที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่ากับจำนวนเงินในกระเป๋าที่ควักออกไป และกังนัมคลินิก คือ อีกหนึ่งบริการแบบมาตรฐานเกาหลี ที่รวบรวมนวัตกรรมความงามไว้คอยให้บริการคุณในราคาที่เอื้อมถึงและให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

โบท็อกหางตา ที่กังนัมคลินิกดีไหม

ก่อนตัดสินใจทำโบท็อกหาตา สิ่งสำคัญที่อยากย้ำที่สุดคือ การเลือกหมอ เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและไว้ใจได้ สามารถให้คำปรึกษาและเข้าใจปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด และด้วยนวัตกรรมความงามแบบมาตรฐานเกาหลี ที่รวบรวมไว้ในกังนัมคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ดีไซน์และวางแผนการรักษาอย่างมีระบบ โบท็อกแท้เปิดใหม่ทุกขวดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ที่นี่ให้การบริการที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดในระดับมาตฐานสากล ในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน การันตีด้วยผู้ใช้บริการมากมายหลากหลายสาขาอาชีพนั่นเอง

ฉีดโบท็อกยกหางตา ราคาเท่าไหร่ ควรใช้ยี่ห้อไหน รุ่นไหน

โบท็อกหางตา ราคาเท่าไหร่

โดยปกติการทำโบท็อกหางตาเพื่อลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับหางตานั้น แต่จำนวนยูนิตโบท็อกที่ใช้จะขึ้นอยู่กับการประเมินปัญหาผิวจากแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งแพทย์จะทำการประเมินแบบเคสบายเคส ดังนั้นเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเราแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำที่ตรงจุดและคุ้มค่าที่สุดจะดีกว่า

รีวิว โบท็อกหางตา

รีวิวโบท็อกหางตา ผู้ชาย
รีวิวโบท็อกหาง รอยดูจางลดลง
รีวิวโบท็อกริ้วรอยหางตา
รีวิวหลังทำโบท็อกหางตา

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง