Chanel injection คืออะไร? เหมาะกับใคร ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเรื่องอะไรบ้าง?

Chanel injection

สำหรับหนุ่มสาวคนไหนที่อยากจะมีผิวสวย หน้าใสแต่ไม่มีเวลาจะมานั่งบำรุงผิวขอแนะนำอีกหนึ่งบริการน้องใหม่จากกังนัมคลินิกอย่าง chanel injection หัตถการที่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้สวยใสฉ่ำโกลว์ ซึ่งจะมีจุดเด่นและช่วยเรื่องอะไรได้บ้างนั้นบทความนี้มีคำตอบ

Chanel injection คืออะไร?

เป็นหัตถการในการฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่งด้วยวิธีการฉีดตัวยา Filorga (ฟิลอก้า) ซึ่งก็ถือเป็นการ ฉีดเมโสหน้าใส ชนิดหนึ่งที่จะใช้วิธีการฉีดตัวยาเข้าไปยังชั้นผิวเพื่อให้ผิวได้รับสารบำรุงได้อย่างเต็มดี ส่งผลให้ผิวสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วกว่าการทาครีมและการทำทรีท์เม้นต์อื่นๆ ซึ่งวิธีนี้จะนอกจากจะช่วยให้เห็นผลไว สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ที่แรกที่ทำแล้วยังมีผลข้างเคียงที่ต่ำและความเจ็บระหว่างทำที่น้อยอีกด้วย

Chanel injection เหมาะกับใครบ้าง?

 • เหมาะกับคนที่ต้องการมีใบหน้าใส ฉ่ำวาว
 • เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิว
 • เหมาะกับคนที่ต้องการที่ต้องการปรับผิวหน้าให้กระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น
 • เหมาะกับคนที่ต้องการลดริ้วรอย
 • เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูขุมขนให้กระชับเรียบเนียน

Chanel injection ช่วยแก้ปัญหาเรื่องอะไร?

chanel injection ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเรื่องอะไรบ้าง
 • ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส มีความเงาฉ่ำวาวแบบสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยผิวให้กระชับและเต่งตึงขึ้น แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้เล็กน้อย
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางขึ้น ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นจากภายใน
 • ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว เพื่อให้สามารถดูดซึมรับสารบำรุงได้อย่างเต็มที่
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม ให้ผิวมีความเปล่งปลั่งอิ่มฟู
 • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่นบอกลาปัญหาผิวแห้งกร้าน

ข้อดีของการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย chanel injection

การทำ chanel injection ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ปัญหาผิวจากภายในได้อย่างเร่งด่วนและไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งข้อดีนั้นก็มีอยู่มากมายหลายข้อดังนี้

ช่วยปรับสมดุลเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง

เนื่องด้วยตัวยาที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค สารตัวสำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีได้มากกว่าการทาครีมบำรุง จึงทำให้หลังทำผิวมีความเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ช่วยกระชับรูขุมขน

เนื่องจากในตัวยามีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่จะช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับและเรียบเนียนขึ้น ส่งผลทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำวาวใสเหมือนผิวกระจกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ลดริ้วรอยตามจุดต่างๆ บนใบหน้า

เพราะในตัวยาจะสาระสำคัญอีกหนึ่งก็คือ ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ที่มีส่วนช่วยในยกผิวให้กระชับเต่งตึงขึ้นส่งผลให้ริ้วรอยจางๆ ค่อยๆ หายไปทำให้ผิวหน้าดูเด็กลง

ควบคุมความมันบนใบหน้า

เพราะด้วยตัวยาที่จะช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นจากภายในจึงทำให้ผิวของเราไม่ผลิตน้ำมันออกมาในปริมาณมาก เลยให้ความมันของใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดส่งผลให้ลดการเกิดสิว ผิวอุดตันนั่นเอง

Chanel injection มีส่วนประกอบของอะไรบ้าง

โดยตัวยาที่ใช้ฉีด chanel injection ก็คือ Filorga NCTF 140 ซึ่งคำว่า NCTF ย่อมาจากคำว่า New Cell Treatment Factor เป็นตัวยาทรีทเม้นต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาในประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมสารกสัดจากพืชและวิตามิน 12 ชนิด, กรดอะมิโน 23 ชนิด, กรดไฮยาลูรอนิค ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ซึ่งเป็นตัวยาที่ได้รับการรองถึงมาตรฐานแล้วว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้จริงและมีความปลอดภัยสูง ทั้งยังมีส่วนผสมต่างๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระยะยาวอีกด้วย

ทำ Chanel injection ที่กังนัมคลินิก ดีอย่างไร

เพราะเราใช้ตัวยาของแท้ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีจึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังทำ รวมไปถึงความปลอดภัยเพราะตัวยานอกจากจะได้การรองรับมาตรฐานจากอย.ของเกาหลีแล้ว เรายังมีคุณหมอที่เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำการฉีดให้เองทุกเคส

การเตรียมตัวก่อนทำ Chanel injection

ในขั้นตอนการเตรียมก่อนทำนั้นก็ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากและซับซ้อนมากนัก เพราะแค่การพักผ่อนให้เพียงพอและแจ้งคุณหมอผู้ทำการรักษาถึงตัวยา อาหารเสริม และโรคประจำตัวก่อนทำเพื่อให้คุณหมอตรวจก่อนว่าจะสามารถฉีดตัวยา Filorga NCTF 140 ได้ไหม

การดูแลตัวเองหลังทำ Chanel injection

ข้อสำคัญเลยในการทำคือ หลังฉีดไม่ควรล้างหน้าและแต่งหน้าเป็นเวลา 2-3 ชั่วโมงเพื่อให้ตัวยาสามารถซึมเขาสู่ผิวได้ดี และนอกจากนั้นการแต่งหน้ายังถือเป็นการไปรบกวนผิวในบริเวณรอยเข็มซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการผิวอักเสบหลังทำได้ และควรหลีกเลี่ยงอากาศร้อน แสงแดด เช่น ซาวน่า อาบแดดเป็นเวลา 1 อาทิตย์เนื่องจากจะเป็นช่วงที่ผิวมีความบอบบางค่อนข้างมาก ที่สำคัญควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน แลพดื่มน้ำหลังทำให้มากๆ เพื่อให้ตัวยาสามารถกระจายตัวได้ดีในร่างกาย

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังทำ Chanel injection

เนื่องจากเป็นทำการรักษาด้วยการฉีดแบบเมโสจึงทำให้หลังทำอาจเกิดผลข้างเคียงคือเป็นรอยเข็มบวมนูนขึ้นมาได้ แต่อาการดังกล่าวจะหายไปเองภายใน 2-3 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพผิว เพราะหากมีสภาพผิวที่บอบบางมากรอยต่างๆ ก็อาจจะจางลงได้ช้ากว่าคนที่มีผิดปกติซึ่งสามารถใช้การประคบเย็นเข้าช่วยได้

ฉีด Chanel injection เจ็บไหม?

ตอนฉีดจะรู้สึกไม่เจ็บเลยเพราะก่อนฉีดคุณหมอจะมีการใช้การประคบเย็นเข้าช่วย ซึ่งโดยปกติแล้วความเจ็บของการฉีดเมโสจะน้อยกว่าการฉีดโบท็อกและฟิลเลอร์อยู่แล้ว แต่หากใครที่กังวลเรื่องความเจ็บมากๆ สามารถปรึกษากับทางคุณหมอเพื่อขอใช้ยาชาร่วมด้วยได้เช่นกัน

ฉีด Chanel injection กี่วัน กี่ครั้งถึงจะเห็นผล

สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดโดยผลจะเริ่มชัดเจนขึ้นใน 2-3 วันหลังฉีดทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนว่าจะแสดงผลลัพธ์ได้มากน้อยขนาดไหนเพราะหากมีปัญหาผิวที่มาก มีเซลล์ผิวเสื่อมโทรมเยอะ ก็จะต้องใช้ระยะเวลาและใช้จำนวนครั้งในการทำที่มากกว่า แต่ข้อแนะนำคือเข้ารับการฉีดอย่างต่อเนื่องเดือนละ 1 ครั้งเพื่อให้เห็นผลลัพธ์สูงสุดและคงผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน เนื่องจากในการฉีดแต่ละครั้งจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 1-3 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลผิวและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

chanel injection ราคาเท่าไหร่

ที่กังนัมคลินิกเราคัดนำหัตถการในการดูแลผิวต่างๆ จากประเทศเกาหลีมาให้ในราคาที่สบายกระเป๋า เพื่อให้คนไทยสามารถมีผิวสวยใสได้แบบหนุ่มสาวเกาหลี โดยราคาของ chanel injection จะอยู่ที่ 5,696 บาทต่อ 1 ครั้งและสำหรับ 3 ครั้งจะอยู่ที่ 13,500 บาทเท่านั้น

Chanel injection ราคา

ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากหากเทียบกับคุณประโยชน์ที่จะได้รับ เพราะในตัวยาต่างก็อุดมไปด้วยสารต่างๆ มากมายที่จำเป็นต่อผิว ซึ่งหากเทียบกับการทำ chanel injection เพียงแค่ครั้งเดียวในราคา 5,696 กับการไปซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลายตัวที่มีส่วนผสมเทียบเท่ากับตัวยาที่ก็จะมีราคาใกล้เคียงกันแถมยังจะต้องมานั่งทาครีมบำรุงในทุกๆ วันและต้องใช้ระยะเวลาหลายสัปดาห์กว่าจะเริ่มเห็นผลอีกด้วย ก็สรุปเลยว่าการฉีด chanel injection เป็นหัตถการที่คุ้มกว่ามากๆ

รีวิว Chanel injection

รีวิวหลังฉีด Chanel injection
หลังฉีด Chanel injection ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น

การฉีด chanel injection นั่นเป็นอีกหนึ่งวิธีตัวช่วยในการฟื้นฟูให้สวยเปล่งปลั่งได้จากภายในที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดริ้วรอยและช่วยลดอายุของผิวหน้าให้เด็กลงได้ในราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋า สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลผิวให้สวยใสฉ่ำวาวแบบผิวกระจกสามารถมารับบริการฉีด chanel injection ได้ที่กังนัมคลินิกสาขาใกล้บ้าน สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @gangnamclinic

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง