ยกกระชับหน้า Sygmalift Hifu ปรับรูปหน้าเรียว ไม่ต้องผ่าตัด

Sygmalift Hifu ยกกระชับผิวหน้า

เลเซอร์ยกกระชับหน้า มีหลายรุ่นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิว เลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu จัดเป็น HIFU ประเภทหนึ่ง ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultrasound เทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศสรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น

รวมถึงรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย ในปัจจุบันการยิงเลเซอร์ยกกระชับประเภท HIFU ได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆเพราะไม่มีรอยแผลผ่าตัด ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น และช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ กลุ่มคนไข้ที่มาใช้บริการเลเซอร์ยกกระชับ อายุน้อยลงเรื่อยๆ นั่นเป็นเพราะว่า มลภาวะที่เราต้องเผชิญทุกวันนี้ทำลายโครงสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวคล้อยก่อนวัยอันควรนั่นเอง

Sygmalift Hifu คืออะไร

Sygmalift Hifu คือ เทคโนโลยี HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultrasound หลักการทำงานจะปล่อยคลื่นพลังงาน Fractional Beam โดยพลังงานจะลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวที่มีคอลลาเจนมากที่สุดเกี่ยวข้องกับความกระชับของผิวโดยตรง ซึ่งเครื่องนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดี

Sygmalift Hifu คือ

จุดเด่นของเครื่อง Sygmalift คือ การฟื้นบำรุงผิวได้ลึกถึงชั้นผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเก็บกรอบหน้าได้ดี รวมถึงทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยเพราะคลื่นพลังงานจะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ผลลัพธ์นอกจากจะช่วยให้กรอบหน้ากระชับแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับนั่นเองค่ะ

Sygmalift Hifu เหมาะกับใคร

สำหรับการทำ Sygmalift Hifu รุ่น New Generation ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงสูงถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที แต่คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำเลย ซึ่งต่างจาก HIFU รุ่นอื่นๆ (อ่านเพิ่มเติม เครื่อง Hifu มีกี่แบบ ) ที่จะรู้สึกเจ็บขณะทำ สำหรับ Sygmalift จะผสานเทคโนโลยี 3 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน High Intensity Focused Ultrasound โหมด Dual Mode ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว โดยคนไข้อาจมีความรู้สึกร้อนๆและผิวแดงหลังทำเสร็จ แต่ไม่เจ็บเหมือนเลเซอร์กระชับรุ่นอื่นๆแน่นอน

เทคโนโลยี Low Level Laser Therapy (LLLT) โหมดเพิ่ม Oxygen ให้แก่เซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการเกิดผิวใหม่รวมถึงกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนใต้ผิวด้วย ได้ทั้งกรอบหน้ายกกระชับและผิวกระจ่างใสรูขุมขนกระชับในครั้งเดียวที่ทำ

เทคโนโลยี Gold Based Ceramic Transducer แหล่งกำเนิดคลื่นเสียงผลิตจากทองคำ รักษาความเสถียรของพลังงานสามารถลงลึกถึงใต้ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ

Sygmalift Hifu ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องใดบ้าง

Sygmalift Hifu ช่วยเรื่องอะไร

ปัญหามีเหนียงหรือคางสองชั้น

ปัญหานี้เกิดขึ้นกับทุกวัย ไม่เฉพาะกับคนที่มีน้ำหนักเยอะหรืออายุมากเท่านั้น เนื่องจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ เลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu (ซิกมาลิฟ ไฮฟู) ทำงานได้ดีมากกับผิวและกระตุ้นคอลลาเจน กรณีที่มีไขมันบริเวณใต้คางกรอบหน้าเยอะ คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดสลายแฟตร่วมด้วย ควบคู่กับการทำไฮฟูซิกมาลิฟ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

Sygmalift Hifu แก้ปัญหาเหนียงและคางสองชั้น

ปัญหาหน้าบาน หน้ามีแก้ม หน้าไม่เรียว

เครื่องเลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu เหมาะสำหรับเก็บกระชับกรอบหน้า ทำให้หลังทำใบหน้าดูเรียวลง แต่จะไม่เรียวขึ้นผิดหูผิดตาเหมือนกับการผ่าตัดนะคะ จุดประสงค์ของการยกกระชับด้วยเครื่องนี้ต้องการกระตุ้นคอลลาเจน กรอบหน้าเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Sygmalift Hifu แก้ปัญหาหน้าบาน สำหรับคนมีแก้ม

ปัญหาแก้มห้อย แก้มคล้อย มีร่องแก้ม

ปัญหาเหล่านี้เกิดจากคอลลาเจนในผิวถูกทำลายไป หลังการยิงเลเซอร์ยกกระชับจะกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ ทำให้กรอบหน้าเรียวขึ้น กรณีที่คนไข้มีไขมันที่หน้าเยอะ คุณหมอจะแนะนำให้ดูดไขมันหรือฉีดสลายไขมันออกก่อนแล้วจึงทำเลเซอร์ยกกระชับค่ะซึ่งสามารถทำต่อเนื่องกันได้เลย สำหรับเครื่องเลเซอร์ยกกระชับที่เหมาะกับการสลายไขมันไปด้วยคือ เครื่องเทอร์มาจค่ะ จะเจ็บกว่า แต่จะยกกระชับได้ดีในเคสที่มีไขมันหน้า

เครื่อง Sygmalift Hifu มีจุดเด่นอะไรบ้าง

  • ยกกระชับกรอบหน้าได้ดีโดยไม่ต้องผ่าตัด
  • กระตุ้นคอลลาเจนการเกิดใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
  • ผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชาก่อนทำ หลังการทำจะไม่เจ็บเหมือนการทำเลเซอร์ยกกระชับเครื่องอื่นๆ
  • ยกกระชับกรอบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด
Sygmalift-Hifu-จุดไหนดี

บริเวณใดบ้างที่สามารถทำ Sygmalift Hifu ได้

Sygmalift เป็นนวัตกรรมยกกระชับด้วยพลังสูง สามารถแก้ไขผิวหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และริ้วรอยอื่นๆบนใบหน้าด้วย เช่น ปัญหาคิ้วตก คิ้วไม่เท่ากัน ริ้วรอยใต้ตา ที่สำคัญสามารถยกกระชับกรอบหน้า ทำให้หน้าเรียวชัดขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ทำ

Sygmalift Hifu อันตรายไหม

Sygma lift ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน รวมถึงไม่มีอันตรายหรือความเสี่ยงใดๆหลังการทำ หากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

Sygmalift Hifu กี่ครั้งถึงจำเห็นผล

Sygmalift Hifu กี่ครั้งเห็นผล

สำหรับ Sygmalift จะเห็นผลได้ชัดที่สุดในเคสคนไข้ที่ผิวไม่กระชับแต่ไม่มีไขมันหน้า เพราะตัวเครื่องจะไม่สลายไขมันส่วนเกินได้ดีเท่าเทอร์มาจ ดังนั้น ผลลัพธ์ในแต่ละเคสจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3-5 ครั้ง โดยทำต่อเนื่องทุกๆ 8-10 เดือนเพื่อคงสภาพผลลัพธ์ และจะเห็นผลได้ดียิ่งขึ้นเมื่อทำซ้ำเรื่อยๆค่ะ

Sygmalift Hifu อยู่ได้นานแค่ไหน

เนื่องจากเลเซอร์ไม่ใช่การผ่าตัด ผลลัพธ์จะไม่ถาวร คนไข้ต้องกลับมาทำซ้ำเรื่อยๆเพื่อคงสภาพให้ผลลัพธ์คงอยู่ คุณหมอจะแนะนำให้มาทำซ้ำทุกๆ 8-10 เดือนค่ะ ผลลัพธ์คงอยู่เฉลี่ย 10-12 เดือนค่ะ

Sygmalift Hifu ที่กังนัมคลินิกดีไหม

กังนัมคลินิกเลือกใช้รุ่นที่ได้รับมาตรฐานรับรองจากอย.เท่านั้น รวมถึงผู้เชี่ยวชาญมีเทคนิคเฉพาะในการยิงเลเซอร์ โดยจะค่อยๆปล่อยพลังงานทีละจุดและค่อยๆเคลื่อนไปทั่วใบหน้า ทำให้พลังงานลงลึกทุกจุดของใบหน้า อีกทั้งทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำด้วย

Sygmalift Hifu ราคาเท่าไหร่

Sygmalift Hifu ราคาเท่าไหร่

โปรแกรม Sygmalift ที่กังนัมคลินิกนั้นเราใช้เครื่องนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมกับ 4 หัวยิงที่ครบคลุมได้ทุกชั้นผิว ในราคาโปรโมชั่น ดังนี้

  • 1 คลิก 2,990 บาท
  • 2 คลิก 8,990 บาท
  • 3 คลิก 14,990 บาท

รีวิว Sygmalift Hifu

รีวิว Sygmalift Hifu กรอบหน้า
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับกรอบหน้า
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับหน้าไม่เท่ากัน
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย

กังนัมคลินิกได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลปบริตี้และเนตไอดอลมาเลือกมาใช้บริการ การันตีคุณภาพของเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า Sygmalift Hifu เคล็ดลับหน้าเด็ก กรอบหน้าชัดของเหล่าดารา หลายคนสงสัยว่า ดารามีออร่าเค้าทำอะไรกันบ้าง กังนัมคลินิกจัดให้ค่ะ ทั้งเทคโนโลยีดูและผิวหน้า รูปร่าง รวมถึงสูตรวิตามินฉีดผิวออร่าแบบต่างๆ สอบถามและนัดเข้ามาปรึกษาที่กังนัมคลินิกได้ทุกสาขาเลยค่ะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง