ยกกระชับหน้า Sygmalift Hifu ปรับรูปหน้าเรียว ไม่ต้องผ่าตัด

SygmaLift Hifu กระชับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัด

เลเซอร์ยกกระชับหน้า มีหลายรุ่นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิว เลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu จัดเป็น HIFU ประเภทหนึ่ง ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultrasound เทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศสรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น

รวมถึงรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย ในปัจจุบันการยิงเลเซอร์ยกกระชับประเภท HIFU ได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆเพราะไม่มีรอยแผลผ่าตัด ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น และช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ กลุ่มคนไข้ที่มาใช้บริการเลเซอร์ยกกระชับ อายุน้อยลงเรื่อยๆ นั่นเป็นเพราะว่า มลภาวะที่เราต้องเผชิญทุกวันนี้ทำลายโครงสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวคล้อยก่อนวัยอันควรนั่นเอง

Sygmalift Hifu คืออะไร

Sygmalift Hifu คือ เทคโนโลยี HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultrasound หลักการทำงานจะปล่อยคลื่นพลังงาน Fractional Beam โดยพลังงานจะลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวที่มีคอลลาเจนมากที่สุดเกี่ยวข้องกับความกระชับของผิวโดยตรง ซึ่งเครื่องนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดี

จุดเด่นของเครื่อง Sygmalift คือ การฟื้นบำรุงผิวได้ลึกถึงชั้นผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเก็บกรอบหน้าได้ดี รวมถึงทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยเพราะคลื่นพลังงานจะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ผลลัพธ์นอกจากจะช่วยให้กรอบหน้ากระชับแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับนั่นเองค่ะ

สำหรับการทำ Sygmalift Hifu รุ่น New Generation ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงสูงถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที แต่คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำเลย ซึ่งต่างจาก HIFU รุ่นอื่นๆ ที่จะรู้สึกเจ็บขณะทำ สำหรับ Sygmalift จะผสานเทคโนโลยี 3 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน High Intensity Focused Ultrasound โหมด Dual Mode ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว โดยคนไข้อาจมีความรู้สึกร้อนๆและผิวแดงหลังทำเสร็จ แต่ไม่เจ็บเหมือนเลเซอร์กระชับรุ่นอื่นๆแน่นอน

เทคโนโลยี Low Level Laser Therapy (LLLT) โหมดเพิ่ม Oxygen ให้แก่เซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการเกิดผิวใหม่รวมถึงกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนใต้ผิวด้วย ได้ทั้งกรอบหน้ายกกระชับและผิวกระจ่างใสรูขุมขนกระชับในครั้งเดียวที่ทำ
เทคโนโลยี Gold Based Ceramic Transducer แหล่งกำเนิดคลื่นเสียงผลิตจากทองคำ รักษาความเสถียรของพลังงานสามารถลงลึกถึงใต้ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ

Sygmalift Hifu ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องใดบ้าง

ปัญหามีเหนียงหรือคางสองชั้น

ปัญหานี้เกิดขึ้นกับทุกวัย ไม่เฉพาะกับคนที่มีน้ำหนักเยอะหรืออายุมากเท่านั้น เนื่องจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ เลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu (ซิกมาลิฟ ไฮฟู) ทำงานได้ดีมากกับผิวและกระตุ้นคอลลาเจน กรณีที่มีไขมันบริเวณใต้คางกรอบหน้าเยอะ คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดสลายแฟตร่วมด้วย ควบคู่กับการทำไฮฟูซิกมาลิฟ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ปัญหาหน้าบาน หน้ามีแก้ม หน้าไม่เรียว

เครื่องเลเซอร์ยกกระชับ Sygmalift Hifu เหมาะสำหรับเก็บกระชับกรอบหน้า ทำให้หลังทำใบหน้าดูเรียวลง แต่จะไม่เรียวขึ้นผิดหูผิดตาเหมือนกับการผ่าตัดนะคะ จุดประสงค์ของการยกกระชับด้วยเครื่องนี้ต้องการกระตุ้นคอลลาเจน กรอบหน้าเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปัญหาแก้มห้อย แก้มคล้อย มีร่องแก้ม

ปัญหาเหล่านี้เกิดจากคอลลาเจนในผิวถูกทำลายไป หลังการยิงเลเซอร์ยกกระชับจะกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ ทำให้กรอบหน้าเรียวขึ้น กรณีที่คนไข้มีไขมันที่หน้าเยอะ คุณหมอจะแนะนำให้ดูดไขมันหรือฉีดสลายไขมันออกก่อนแล้วจึงทำเลเซอร์ยกกระชับค่ะซึ่งสามารถทำต่อเนื่องกันได้เลย สำหรับเครื่องเลเซอร์ยกกระชับที่เหมาะกับการสลายไขมันไปด้วยคือ เครื่องเทอร์มาจค่ะ จะเจ็บกว่า แต่จะยกกระชับได้ดีในเคสที่มีไขมันหน้า

Sygmalift-Hifu-จุดไหนดี

เครื่อง Sygmalift Hifu มีจุดเด่นอะไรบ้าง

  • ยกกระชับกรอบหน้าได้ดีโดยไม่ต้องผ่าตัด
  • กระตุ้นคอลลาเจนการเกิดใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
  • ผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชาก่อนทำ หลังการทำจะไม่เจ็บเหมือนการทำเลเซอร์ยกกระชับเครื่องอื่นๆ
  • ยกกระชับกรอบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด

บริเวณใดบ้างที่สามารถทำ Sygmalift Hifu ได้

Sygmalift เป็นนวัตกรรมยกกระชับด้วยพลังสูง สามารถแก้ไขผิวหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และริ้วรอยอื่นๆบนใบหน้าด้วย เช่น ปัญหาคิ้วตก คิ้วไม่เท่ากัน ริ้วรอยใต้ตา ที่สำคัญสามารถยกกระชับกรอบหน้า ทำให้หน้าเรียวชัดขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ทำ

Sygmalift Hifu อันตรายไหม

Sygma lift ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน รวมถึงไม่มีอันตรายหรือความเสี่ยงใดๆหลังการทำ หากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

Sygmalift Hifu กี่ครั้งถึงจำเห็นผล

สำหรับ Sygmalift จะเห็นผลได้ชัดที่สุดในเคสคนไข้ที่ผิวไม่กระชับแต่ไม่มีไขมันหน้า เพราะตัวเครื่องจะไม่สลายไขมันส่วนเกินได้ดีเท่าเทอร์มาจ ดังนั้น ผลลัพธ์ในแต่ละเคสจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3-5 ครั้ง โดยทำต่อเนื่องทุกๆ 8-10 เดือนเพื่อคงสภาพผลลัพธ์ และจะเห็นผลได้ดียิ่งขึ้นเมื่อทำซ้ำเรื่อยๆค่ะ

Sygmalift Hifu อยู่ได้นานแค่ไหน

เนื่องจากเลเซอร์ไม่ใช่การผ่าตัด ผลลัพธ์จะไม่ถาวร คนไข้ต้องกลับมาทำซ้ำเรื่อยๆเพื่อคงสภาพให้ผลลัพธ์คงอยู่ คุณหมอจะแนะนำให้มาทำซ้ำทุกๆ 8-10 เดือนค่ะ ผลลัพธ์คงอยู่เฉลี่ย 10-12 เดือนค่ะ

Sygmalift Hifu ที่กังนัมคลินิกดีไหม

กังนัมคลินิกเลือกใช้รุ่นที่ได้รับมาตรฐานรับรองจากอย.เท่านั้น รวมถึงผู้เชี่ยวชาญมีเทคนิคเฉพาะในการยิงเลเซอร์ โดยจะค่อยๆปล่อยพลังงานทีละจุดและค่อยๆเคลื่อนไปทั่วใบหน้า ทำให้พลังงานลงลึกทุกจุดของใบหน้า อีกทั้งทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำด้วย

Sygmalift Hifu ราคาเท่าไหร่

Sygmalift เต็ม 6,990 เหลือ 2,990 บาทเท่านั้น สามารถติดตามโปรโมชั่นได้ทางไลน์และเพจของทางกังนัมคลินิกได้เลยค่ะ

รีวิว Sygmalift Hifu

รีวิว Sygmalift Hifu กรอบหน้า
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับกรอบหน้า
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับหน้าไม่เท่ากัน
รีวิว Sygmalift Hifu ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย

กังนัมคลินิกได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลปบริตี้และเนตไอดอลมาเลือกมาใช้บริการ การันตีคุณภาพของเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า Sygmalift Hifu เคล็ดลับหน้าเด็ก กรอบหน้าชัดของเหล่าดารา หลายคนสงสัยว่า ดารามีออร่าเค้าทำอะไรกันบ้าง กังนัมคลินิกจัดให้ค่ะ ทั้งเทคโนโลยีดูและผิวหน้า รูปร่าง รวมถึงสูตรวิตามินฉีดผิวออร่าแบบต่างๆ สอบถามและนัดเข้ามาปรึกษาที่กังนัมคลินิกได้ทุกสาขาเลยค่ะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง