ฉีดรีจูรัน ราคาเท่าไหร่? แต่ละรุ่น แต่ละตำแหน่ง ต่างกันอย่างไร? โปรโมชั่น ที่กังนัม

เชื่อว่านาทีนี้ก็คงจะมีใครหลายๆ คนที่ต่างคุ้นชื่อ รีจูรัน (Rejuran) กันเป็นอย่างดี เพราะถือเป็นหัตถการที่มาแรงอย่างมาก ด้วยจุดเด่นในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปรับผิวให้สวยฉ่ำโกลว์หรือเสกผิวให้สวยฉ่ำ ผิว Glass Skin แบบสาวเกาหลี ดังนั้นในบทความนี้หมอจะขอมาพูดถึงตัวราคาในการฉีดรีจูรันกันบ้างว่ามีราคาเท่าไหร่ แพงไหม?

ฉีดรีจูรันราคาแพงไหม?

ฉีดรีจูรันราคาแพงไหม

ราคาค่าฉีดรีจูรันนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทขึ้นไปต่อจำนวนยา 1 ไซริ้งค์ ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลในมุมมองของสถาบันความงาม เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ของสภาพผิวที่เกิดขึ้นหลังทำ

ปัจจัยใดบ้างที่ส่งผลต่อราคาค่าฉีดรีจูรัน

ในส่วนของปัจจัยที่ส่งผลต่อการตั้งราคาค่าฉีดรีจูรันของคลินิกความงามในแต่ละแห่งนั้นก็มีด้วยหลายปัจจัย ดังนี้

 1. ราคาค่านำเข้าตัวยา
  เนื่องจากตัวยารีจูรันนั้นเป็นตัวยาที่ถูกผลิตขึ้นที่ประเทศเกาหลีจึงทำให้จะต้องมีการนำเข้าผ่านบริษัทผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการและจะต้องมีการส่งให้ทางอย. ของไทยเพื่อทำการตรวจสอบและอนุมัติก่อนนำมาวางขายในคลินิกความงามแต่ละแห่ง ซึ่งในขั้นตอนนี้เองก็ถือว่ามีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงทำให้บริษัทผู้นำเข้าอาจจะมีการบวกราคาให้สูงขึ้น
 2. ค่าแพทย์ผู้ฉีด
  เนื่องจากรีจูรันเป็นหัตถการที่ต้องใช้แพทย์ที่มีความชำนาญสูงในการฉีดเพื่อให้เกิดผลลัพธ์อย่างสูงสุด และแน่นอนว่าแพทย์หลายๆ คนจึงจะต้องมีการไปเทรนด์ถึงวิธีเทคนิคการฉีดมาก่อนและยิ่งแพทย์ที่มีความชำนาญมาก มีประสบการณ์มากก็จะทำให้มีราคาที่สูงมาตามไปด้วย
 3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของทางคลินิก
  ไม่ว่าค่าเช่าสถานที่เปิดคลินิก ค่าอุปกรณ์การแพทย์ ค่าจ้างพนักงาน และค่าบริการด้านอื่นๆ ล้วนก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตั้งราคาค่าทำหัตถการต่างๆ ของทางคลินิกนั่นเอง

ราคาในการรีจูรัน แต่ละรุ่น

รีจูรันมีกี่รุ่น แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่

รีจูรันมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีราคาและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รุ่นราคารายละเอียด
Rejuran Healer (กล่องดำ)8,000-15,000 บาทต่อครั้ง เป็นรุ่นที่ฮิตที่สุดในไทยตัวยาจะมีความหนืดระดับปานกลาง เหมาะกับใช้ฉีดทั้งใบหน้า เพื่อฟื้นฟูผิว ให้ผิวส่วนฉ่ำ ปรับผิว Glass Skin
Rejuran I (กล่องขาว)7,000-14,000 บาทต่อครั้งรุ่นนี้จะมีตัวยาที่มีความหนืดต่ำ จึงเหมาะอย่างมากกับการใช้รักษาบริเวณรอบดวงตา
Rejuran S (กล่องน้ำเงิน)7,000-14,000 บาทต่อครั้งรุ่นนี้ตัวยาจะเนื้อที่มีความหนืดสูง ทำให้เหมาะกับการใช้รักษาพวกรอยแผลเป็น หลุมสิวต่างๆ
Rejuran HB (กล่องสีแดง)8,000-15,000 บาทต่อครั้งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการพัฒนามาจากรุ่น Rejuran Healer (กล่องดำ) ซึ่งรุ่นนี้จะเด่นในเรื่องของการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและมีส่วนผสมของยาชา

บทความแนะนำ : Rejuran คืออะไร? เหมาะกับใคร? มีข้อดี ข้อเสีย ต่างจากฉีดเมโสตัวอื่นอย่างไร?

โปรโมชั่นและราคาฉีดรีจูรัน ที่กังนัมคลินิก

ราคาค่าฉีดรีจูรัน ต่อครั้ง

ที่กังนัมคลินิกเราเองก็ได้มีบริการฉีดรีจูรันรุ่น Rejuran Healer (กล่องดำ) โดยมีราคาโปรโมชั่นดังนี้

 • 1 ไซริ้งค์ ราคา 8,990 บาท
 • 5 ไซริ้งค์ ราคา 42,500 บาท
 • 10 ไซริ้งค์ ราคา 75,000 บาท

ฉีดรีจูรันแต่ละตำแหน่ง ราคาต่างกันไหม?

อย่างที่หลายคนทราบว่าการฉีดรีจูรันนั้นสามารถฉีดได้หลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ลำคอ หน้าอกเป็นต้นซึ่งสำหรับราคาค่าฉีดรีจูรันในแต่ละตำแหน่งจะมีราคาที่ต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนตัวไซริ้งค์ยาที่ใช้ เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วคลินิกต่างๆ จะมีการจำหน่ายหัตถการแบบเป็นจำนวนไซริ้งค์ซึ่งแล้วแต่คนไข้ว่าอยากใช้ฉีดที่จุดไหนของร่างกาย

ฉีดรีจูรันราคาแบบเหมาทั้งใบหน้าคืออะไร

สำหรับบางคนอาจจะเคยเห็นโปรโมชั่นฉีดรีจูรันราคาแบบเหมาทั้งใบหน้านั้น ในความจริงแล้วก็คือการฉีดรีจูรันแบบทั่วทั้งใบหน้าด้วยตัวยาที่อาจจะใช้แค่ 1-2 ไซริ้งค์หรือน้อยกว่านั้นซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นที่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทางคลินิกให้จำนวนยามากี่ไซริ้งค์และใช้ยาของแท้ไหม ซึ่งหมอแนะนำว่าให้ซื้อเป็นแบบระบุไซริ้งค์และให้ทางคลินิกเปิดกล่องยาให้เช็ดต่อหน้าก่อนฉีดไปเลยจะดีกว่า

ฉีดรีจูรันที่ไทยกับเกาหลีราคาเท่ากันไหม

การฉีดรีจูรันในประเทศไทยกับฉีดที่เกาหลีมีราคาที่อาจจะต่างกันบ้าง เนื่องจากการฉีดรีจูรันในไทยนั้นคลินิกต่างๆ จะต้องทำการสั่งตัวยาผ่านบริษัทผู้ขำเข้าจึงทำให้จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากการนำเข้าตัวยาทำให้อาจมีราคาที่แพงกว่าการไปฉีดที่ประเทศเกาหลี

เลือกฉีดรีจูรันที่เกาหลีหรือไทยดี?

หลายๆ คนอาจจะเกิดความสงสัยว่าการฉีดรีจูรันในไทยกับการบินไปฉีดที่เกาหลีนั้นมีความแตกต่างกันไหม ถ้าในด้านของผลลัพธ์นั้นจะมีค่าเท่ากัน เพราะหมอไทยกับหมอเกาหลีจะใช้เทคนิคในการฉีดแบบเดียวกัน ใช้ตัวยาตัวเดียวกัน ทำให้ได้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกัน

ซึ่งถ้าใครอยากฉีดรีจูรันแต่ยังลังเลอยู่หมอขอแนะนำว่าการฉีดรีจูรันในไทยจะมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าเมื่อเทียบเท่ากับการเดินทางไปฉีดที่ประเทศเกาหลี แต่ถ้ามีแพลนที่จะไปเกาหลีอยู่แล้วก็สามารถไปฉีดที่เกาหลีได้แต่ก็ควรตรวจเช็คโรงพยาบาลและคลินิกให้ดีก่อนฉีดทุกครั้งว่ามีการดูแลที่ดีไหมสำหรับคนไข้ต่างชาติ เนื่องจากหากมีปัญหาเช่น เกิดการแพ้ขึ้นมาอาจจะเกิดความยุ่งยากขึ้นได้

ควรเลือกฉีดรีจูรันที่คลินิกหิ้วเข้ามาดีไหม?

ในปัจจุบันต้องยอมว่ามีหลายๆ คลินิกที่แอบลักลอบหิ้วเอายารีจูรันมาจากต่างประเทศแบบผิดกฎหมายแล้วนำมาขายในราคาที่ถูกกว่าคลินิกทั่วไป ซึ่งหมอไม่แนะนำให้ฉีดอย่างยิ่ง เพราะเราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่าตัวยานั้นเป็นของแท้จริงไหม และการกระทำดังกล่าวถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย อีกทั้งหมอส่วนใหญ่ไม่รับฉีดยาหิ้วอย่างเด็ดขาดเนื่องจากเป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณแพทย์จึงทำให้หมอที่รับฉีดยาหิ้วส่วนใหญ่นั้นเป็นหมอเถื่อนนั่นเอง

สรุป

การฉีดรีจูรันนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 8,000-15,000 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนไซริ้งค์ยาที่ใช้ในฉีดแต่ละครั้ง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีการใช้จำนวนยาอยู่ที่ 1-2 ไซริ้งค์แบบทั่วใบหน้า แต่หากใครที่มีปัญหาผิวมากๆ และต้องการฉีดจุดอื่นร่วมด้วยอย่างเช่น บริเวณคอ นั้นอาจจะต้องใช้ยาอยู่ที่ 1-3 ไซริ้งค์ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์

สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดรีจูรันที่กังนัมคลินิกเรามีบริการฉีดรีจูรันรุ่น Rejuran Healer (กล่องดำ) ซึ่งจะฉีดโดยหมอที่มีประสบการณ์ในราคาเริ่มต้น 1 ไซริ้งค์ ราคา 8,990 บาท สนใจสามารถติอต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กังนัมคลินิกทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดหรือ Line : @gangnamclinic

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง