ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาและโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า อัพเดทปี 2023

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา โปรโมชั่น

การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นอีกหนึ่งหัตถการทางความงามที่ช่วยปรับรูปคางที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติทันทีหลังทำ ด้วยการฉีดสารไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเข้าไปยังชั้นผิวบริเวณคางเพื่อปรับรูปคางให้สมส่วนขึ้นตามความต้องการของคนไข้ และนั่นจึงเป็นวิธีที่ทำให้หลายคนต่างสนใจและอยากฉีดฟิลเลอร์คางกันอย่างมากมาย แต่ทว่าในจะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี ต้องเตรียมงบเท่าไหร่ บทความนี้เราจะมาอัพเดทราคาโปรโมชั่นสำหรับฉีดฟิลเลอร์คาง ปี 2022 มาฝากทุกคนกัน

ฟิลเลอร์คาง ราคาถูก vs แพง เลือกฉีดแบบไหนดี

อย่างที่ใครหลายคนทราบกันดีว่าในปัจจุบันเรามียี่ห้อฟิลเลอร์ให้เลือกหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีราคาและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่นยี่ห้อจากประเทศเกาหลีจะมีราคาถูกกว่ายี่ห้อที่นำเข้าจากประเทศฝั่งอเมริกาและยุโรปนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ถูกหรือแพงหากฉีดด้วยฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ก็ย่อมมีความปลอดภัยสูง ดังนั้นการเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อหรือรุ่นไหนนั้นแนะนำให้เลือกตามคุณสมบัติ ความเหมาะสมและและงบประมาณของคนไข้แต่ละราย

ฟิลเลอร์ถูก

 • Neuramis เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์เกาหลีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง 4 แห่งได้แก่ KFDA จากเกาหลี, U.S. FDA จากสหรัฐอเมริกา, EDQM จากยุโรปและจากอย. ไทย ยี่ห้อมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนั้นเหมาะกับการใช้แก้ปัญหาผิวมีริ้วรอยมากกว่าการใช้ในการปรับรูปคาง
 • e.p.t.q. (epitique) อีกหนึ่งยี่ห้อจากประเทศเกาหลี ใช้เทคนิคในการการผลิตแบบ ZEEP technology ทำให้มีความปลอดภัย และไม่ทิ้งสารตกค้าง ฟิลเลอร์มีความหนืดและยืดหยุ่นได้ดี มีส่วนผสมของยาชา ทั้งยังได้รับการรองรับจาก KFDA จากเกาหลี, U.S. FDA จากสหรัฐอเมริกา, EDQM จากยุโรปและอย. ไทย
 • YVOIRE จากประเทศเกาหลี มีการใช้กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี HICE Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของห้องวิจัย LG Chem ทำให้ฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง มีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติ
 • Perfectha จากฝรั่งเศส ด้วยเทคนิคกระบวนการ E-Brid Technology ทำให้ฟิลเลอร์มีความปลอดภัยสูง มีความคงตัวดี มีความสามารถในการทนทานสารเอมไซน์ของร่างกายที่มีส่วนในการสลายตัวของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์แพง

 • Restylane จากสวีเดน ใช้เทคนิคการผลิตด้วย 2 เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัทอย่าง NASHA techology ที่เน้นในเรื่องของความคงตัวป้องกันการไหลของฟิลเลอร์ พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และ OBT technology ที่เน้นในส่วนของความยืดหยุ่น พร้อมทั้งความสามารถในการปรับรูปทรงฟิลเลอร์ให้เข้ากับใบหน้า
 • Juvederm จากประเทศอเมริกา ผลิตขึ้นด้วย 2 เทคโนโลยี คือ Hylacross Technology ที่เด่นเรื่องของความฟูของเนื้อฟิลเลอร์เนื่องจากมีจุดเด่นคือเนื้อฟิลเลอร์มีความอุ้มน้ำและยืดหยุ่นสูงจึงทำให้เกาะผิวได้ดี และ Vycross Technology มีจุดเด่นคือเนื้อฟิลเลอร์มีโมเลกุลแน่นทำให้ฉีดแล้วเรียบเนียนให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
 • Belotero จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า ที่มีการผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ที่จะช่วยในเรื่องของการยืดหยุ่นของเนื้อฟิลเลอร์ที่สามารถปั้นปรับทรงได้ดีและการเกาะผิวที่ดีไม่ไหลเป็นก้อน

ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่แนะนำสำหรับฉีดคาง ต้องฉีดกี่ซีซี เตรียมงบเท่าไหร่?

ปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วยปรับรูปคางให้ยาวขึ้นได้ไม่เกิน 1 เซนติเมตร ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์อยู่ 1-2 CC เท่านั้น

ยี่ห้อและรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดคาง

 1. e.p.t.q. (epitique) รุ่น S500 ที่เป็นรุ่นที่มีโมเลกุลหนาแน่นที่สุดทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัวและยึดเกาะผิวได้ดี ซึ่งรุ่นนี้จะมีอายุหลังฉีดได้นานประมาณ 1 ปี ราคาเริ่มต้นประมาณ : 6,000-8,000 บาทต่อ 1 CC
 2. YVOIRE รุ่น Contour เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัวสูง ไม่ฟู ยึดเกาะผิวได้ดี สามารถอยู่ได้นาน 9-12 เดือน
  ราคาเริ่มต้นประมาณ : 8,000-10,000 บาทต่อ 1 CC
 3. Restylane รุ่น lidocaine เนื้อฟิลเลอร์มีอนุภาคใหญ่มีความหนืดสูง สามารถปรับรูปทรงได้ดี และมีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน ราคาเริ่มต้นประมาณ : 8,000-14,000 บาทต่อ 1 CC
 4. Restylane รุ่น Perlane เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัวสูง เนื้อไม่ฟู เหมาะสำหรับการใช้ปรับรูปหน้า รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่ได้นาน 18 เดือน ราคาเริ่มต้นประมาณ : 8,000-14,000 บาทต่อ 1 CC
 5. Juvederm รุ่น Ultra เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่มฟูมาก มีส่วนผสมของยาชา ฉีดแล้วสามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน
  ราคาเริ่มต้นประมาณ : 9,000-12,000 บาทต่อ 1 CC
 6. Juvederm รุ่น Voluma เนื้อฟิลเลอร์จะมีความหนาแน่นและแข็งกว่ารุ่น Ultra มีความยืดหยุ่นสูง อีกหนึ่งรุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่ได้นาน 18 เดือน ราคาเริ่มต้นประมาณ : 9,000-13,000 บาทต่อ 1 CC
 7. Juvederm รุ่น Vobella เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่ม มีโมเลกุลที่เล็กละเอียด มีส่วนผสมของยาชา สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน ราคาเริ่มต้นประมาณ : 9,000-13,000 บาทต่อ 1 CC
 8. Belotero รุ่น Volume เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัวสูง ไม่ไหลเป็นก้อน เหมาะกับการใช้ปั้นรูปทรง สามารถอยู่ได้นาน 18 เดือน ราคาเริ่มต้นประมาณ : 10,000-13,000 บาทต่อ 1 CC
 9. Perfectha รุ่น Subskin เนื้อฟิลเลอร์มีความแน่นไม่ฟู สามารถคงตัวได้ดีในผิว สามารถอยู่ได้นาน 18 เดือน
  ราคาเริ่มต้นประมาณ : 6,000-12,000 บาทต่อ 1 CC

สั่งซื้อฟิลเลอร์จากอินเทอร์เน็ต มาให้คลินิกฉีดได้ไหม?

หลายคนอาจมีความคิดที่ว่าอยากจะสั่งซื้อฟิลเลอร์จากในอินเทอร์เน็ตมาแล้วนำไปให้แพทย์ที่คลินิกความงามฉีดให้เพื่อประหยัดงบ ซึ่งก็ต้องเลยว่า “ไม่สามารถทำได้” เพราะผู้ที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ให้คนไข้จะต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และต้องมีการฉีดด้วยการใช้ฟิลเลอร์ของแท้ซึ่งจะต้องทำการสั่งกับทางบริษัทผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่จะต้องใช้ใบประกอบวิชาชีพแพทย์และใบประกอบสถานพยาบาลยื่นในการสั่งซื้อเท่านั้น ดังนั้นหากเจอฟิลเลอร์ที่วางขายตามอินเทอร์เน็ตสามารถสันนิษฐานได้เลยว่าเป็นของปลอม

ราคาและโปรโมชั่น ฉีดฟิลเลอร์คางที่กังนัมคลินิก

ชื่อยี่ห้อและรุ่นราคาต่อ 1 CCระยะเวลาการเห็นผล
Restylane lidocaine8,623.- บาท12 เดือน
Restylane Perlane10,662.- บาท18 เดือน
Juvederm Ultra10,662.- บาท12 เดือน
Juvederm Voluma10,662.- บาท18 เดือน
Juvederm Vobella10,662.- บาท12 เดือน

รายชื่อสาขากังนัมคลินิก

 • สาขา 1 : กังนัมคลินิก สาขาสยามสแควร์วัน
 • สาขา 2 : กังนัมคลินิก สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
 • สาขา 3 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
 • สาขา 4 : กังนัมคลินิก สาขาเมเจอร์ ปิ่นเกล้า
 • สาขา 5 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • สาขา 6 : กังนัมคลินิก สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
 • สาขา 7 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • สาขา 8 : กังนัมคลินิก สาขาเดอะพรอมมานาด
 • สาขา 9 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัล พระราม 2
 • สาขา 10 : กังนัมคลินิก สาขาสีลม คอมเพล็กซ์
 • สาขา 11 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
 • สาขา 12 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัลพระราม 3
 • สาขา 13 : กังนัมคลินิก สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ
 • สาขา 14 : กังนัมคลินิก สาขาเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา
 • สาขา 15 : กังนัมคลินิก สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 • สาขา 16 : กังนัมคลินิก สาขาห้างซีคอนบางแค
 • สาขา 17 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัลเวสเกต
 • สาขา 18 : กังนัมคลินิก สาขาเซ็นทรัลศาลายา

สรุป

การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการปรับรูปคางที่เห็นผลไวและไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีฟิลเลอร์ให้เลือกหลายยี่ห้อ ดังนั้นผู้ทำควรทำการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดรวมไปถึงการเข้าปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกที่ได้มาตรฐานอย่างกังนัมคลินิก ที่เรามีทีมแพทย์คอยให้คำแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ให้เหมาะกับปัญหาของแต่ละคน รวมไปถึงการเลือกใช้ฟิลเลอร์ของแท้ในราคาที่เอื้อมถึง หากที่สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบบถามรายละเอียดการรักษาและค่าใช้จ่ายก่อนได้ที่ Line: @gangnamclinic

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง