ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ฉีดปากดีไหม? ทำไมถึงถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับริมผีปาก

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ฉีดปากดีไหม

เทรนด์ ปากอวบอิ่ม แบบสายฝอเป็นเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากที่มาแรงและได้รับความนิยมโดยจะมีลักษณะทรงปากที่ดูหนา เบิร์น ๆ ดูเจ่อเล็กน้อย เผยอเบา ๆ เป็นทรงปากที่ทำให้ดูมีเอกลักษณ์เซ็กซี่น่าค้นหา มีเสน่ห์ นำเทรนด์โดยสาวๆ ชาวตะวันตก ซึ่งวันนี้เราจะพามารู้จักฟิลเลอร์ Restylane KYSSE ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการฉีดปากเอาใจสายฝอโดยเฉพาะค่ะ

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse คืออะไร

ฟิลเลอร์ Restylane KYSSE เป็นฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะถือเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกและตัวเดียวในโลกได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญหลายคนทั่วโลก และมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา บราซิล ออสเตรเลีย จีน และเกาหลี เป็นต้น

ตัวฟิลเลอร์ผลิตด้วยเทคโนโลยี Optimum Balance Technology (OBT) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ฟิลเลอร์แบบ 2 in 1 คือสามารถเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม และปรับรูปปากให้ชัดเจน ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน เนื้อฟิลเลอร์เนียนกลืนไปกับผิว ฉีดแล้วได้รูปทรงปากสวย สามารถเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกที่ริมฝีปากให้เรียบเนียน

จุดเด่นของฟิลเลอร์ restylane kysse

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Restylane kysse สามารถดูได้จากที่มาของชื่อรุ่นฟิลเลอร์ได้เลยค่ะ

 • K : KYSSE – 100% ของผู้ใช้พอใจกับผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติจะให้สัมผัสที่นุ่มเหมือนสัมผัสที่เป็นธรรมชาติของริมฝีปากจริง ๆ หลังฉีดไม่เป็นก้อน
 • Y : Yearly – คงผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน หรือ 1 ปี
 • S : Specific for Lips – เป็นฟิลเลอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะ
 • S : Safety – การันตีความปลอดภัย ได้รับการรับรองอย่างแพร่หลายทั่วโลกทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา บราซิล ออสเตรเลีย จีน และเกาหลี
 • E : Effectively 2 in 1 – ช่วยทั้งเรื่องปรับรูปทรงปาก เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด แต่มีความคงตัว สามารถช่วยสร้างขอบริมฝีปากให้ชัดเจนขึ้นและยังเติมเต็มความชุ่มชื้น เติมความอวบอิ่ม และปรับสีปากให้ดูสดใสขึ้นได้

นอกจากข้อดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้วฟิลเลอร์ Restylane Kysse ยังมีปริมาณ Hyaluronic Acid ที่พอดี คือ ไม่มากเกินไปจนทำให้เกิดการบวมหลังฉีด หรือน้อยจนทำให้หลังฉีดไม่สามารถเพิ่มปริมาณเนื้อปากได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์ Restylane kysse เหมาะกับใคร ?

ฟิลเลอร์ Restylane kysse เหมาะกับใคร
 • ผู้ที่ที่อายุมากขึ้นแล้วริมฝีปากบางลง เนื่องจากคอลลาเจนในผิวบริเวIริมฝีปากถูกทำลายหรือสร้างได้น้อยลงทำให้มีริมฝีปากที่บางขาดเสน่ห์ น่าดึงดูดลดน้อยลง
 • เหมาะกับผู้ที่ปากแห้งแตก เป็นร่องชัดจะเกิดปัญหาเวลาที่ทาลิปสติก
 • เหมาะกับผู้ที่ริมฝีปากขาดคอลลาเจน ปากไม่อิ่มเอิบ เห็นริ้วรอยได้ง่าย
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ที่ต้องการปรับรูปปากให้เข้ากับรูปหน้า

โดยฟิลเลอร์ Restylane Kysse สามารถฉีดได้ทั้งปากอวบอิ่ม สายฝอ. ปากกระจับ ทรงเกาหลี การยกมุมปาก หรือการสร้างขอบปากที่ชัดเจน โดยแบ่งรูปทรงปากที่สามารถฉีดฟิลเลอร์ Restylane KYSSE สร้างได้ออกเป็น 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่

 • Sexy KYSSE ทรงปากสายฝอ เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากทั้งบนและล่างในสัดส่วน 1:1 มอบริมฝีปากเย้ายวนเกินห้ามใจ
 • Cherry KYSSE ทรงปากกระจับ ริมฝีปากบนบาง ริมฝีปากล่างอวบอิ่ม สไลต์เกาหลี คล้ายผลเชอร์รี่
 • Classy KYSSE เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก อวบอิ่ม อ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี กลบร่องบนริมฝีปากให้ตื้นขึ้น

บทความแนะนำสำหรับผู้ที่ฉีดปากครั้งแรกอ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ปาก สไตล์ไหนดี ช่วยให้ปากอวบอิ่ม สวยละมุนในครั้งแรก

ฉีดฟิลเลอร์ Restylane Kysse อยู่ได้นานกี่เดือน

อายุของการฉีดฟิลเลอร์ Restylane Kysse นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 12 เดือน โดยหลังจากนั้นเนื้อฟิลเลอร์จะค่อยๆ สลายหายไปเอง โดยคนไข้สามารถฉีดเพิ่มได้แต่ข้อแนะนำคือหากต้องการฉีดเติมโดยที่ฟิลเลอร์เก่ายังสลายไม่หมดควรเลือกฉีดยี่ห้อและรุ่นเดิม

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ราคาเท่าไหร่ ฉีดกี่ cc

โดยปกติแล้วฉีดฟิลเลอร์ปากจะใช้ประมาณ 1-2 cc ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ทำการฉีด และขึ้นอยู่กับปัญหาและความต้องของคนไข้แต่ละเคส ซึ่งราคาของฟิลเลอร์จะเริ่มต้นที่ 10,000 – 20,000 บาท สามารถให้ผลลัพธ์หลังฉีดได้ยาวนานถึง 1 ปี โดยเหตุผลที่ว่าทำไมบางครั้งฟิลเลอร์ปากยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดียวกันแต่มีราคาขายของแต่ละคลินิกที่ต่างกัน ซึ่งก็มีเหตุผลมาจาก ค่าบริการทางการแพทย์ค่ะ ยิ่งแพทย์มีความเชี่ยวชาญมาก ความผิดพลาดในการฉีดก็จะน้อยลงและแสดงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ดังนั้นราคาในการให้บริการก็จะสูงขึ้นตามนั่นเอง

แนะนำคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse

แนะนำคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse

ข้อแนะนำในการพิจารณาเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse ที่ไหนดีควรพิจารณา ดังนี้

 • สถานพยาบาลหรือคลินิกได้มาตรฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขพร้อมเลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก ตามกฎหมายต้องระบุให้แสดงใบอนุญาตให้ชัดเจน และสามารถนำไปตรวจสอบกับแพทย์สภาได้
 • มีรายชื่อแพทย์ผู้มีใบประกอบเป็นผู้ทำหัตถการชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ แพทย์มีความเชี่ยวชาญผ่านเคสการฉีดฟิลเลอร์ปากมาสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างชำนาญ โดยแพทย์จะต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่ออกโดยทางแพทย์สภา
 • ใช้ฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีดแพทย์มีการแกะกล่องใหม่ให้ดูต่อหน้า และสามารถขอกล่องกลับบ้านได้
 • คลินิกมีหลายสาขาเพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการ มีตำแหน่งที่ตั้งชัดเจน
 • มีช่องทางการติดต่อออนไลน์ที่ชัดเจน สะดวก สามารถนัดหมายปรึกษาและติดตามอาการหลังฉีดฟิลเลอร์ได้
 • มีรีวิวคนไข้จริงเพื่อดูผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ มีภาพก่อนทำ-หลังทำ ในแหล่งที่เป็นกลาง น่าเชื่อถือ

โดยกังนัมคลินิกของเราเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบประกอบถูกต้องตามกฎหมายมีการอบรมและพัฒนาความสามารถของทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยอย่างสม่ำเสมอทำให้มีความเชี่ยวชาญ นอกจากนั้นกังนัมคลินิกยังมีด้วยกันกว่า 20 สาขาในทำเลใกล้บ้านให้คนไข้ได้เลือกเข้ารับบริการได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

วิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีด Restylane Kysse

หลังจากฉีดฟิลเลอร์การดูแลตัวเองนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเนื่องจากถือเป็นตัวชี้วัดว่าฟิลเลอร์จะอยู่กับเราได้นานแค่ไหน ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองก็จะมีดังนี้

 • งดนวกดกด เกาหรือสัมผัสผิวแรงๆ บริเวณริมฝีปากที่ฉีดฟิลเลอร์มาอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้เนื้อฟิลเลอร์เคลื่อนตัวจนผิดรูปได้
 • ควรงดทำหัตถการอาทิเช่น การทำทรีตเมนต์หน้า การทำเลเซอร์หรือหัตถการที่ต้องใช้ความร้อนสัมผัสกับผิวเพื่อป้องกันการสลายตัวของเนื้อฟิลเลอร์
 • งดดื่มเครื่องดื่มที่ร้อนจัดๆ ภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังฉีด

สรุป

ฟิลเลอร์ Restylane Kysse เป็นฟิลเลอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อฉีดปากโดยเฉพาะโดยมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่โดดเด่นเรื่องการปรับรูปปากให้ชัดเจนจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้ในการฉีดปากอวบอิ่มแบบสายฝอที่เป็นเทรนด์มาแรงในปัจจุบันค่ะ ซึ่งหากใครกำลังมองหาสถานที่ฉีดฟิลเลอร์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและราคาค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ที่ Line : @gangnamclinic

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง