ทำปากกระจับ ราคาเท่าไหร่?

เทรนด์การทำปากกระจับก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงกันอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นการปรับรูปทรงปากให้มีความอวบอิ่ม สวยแบบมิติที่มากขึ้น ดังนั้นเรามาดูกันบ้างว่าราคาค่าทำปากกระจับนั้นอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่เพื่อประกอบการตัดสินใจในการทำ

ราคาสำหรับฉีดฟิลเลอร์ทำปากกระจับ

ฉีดฟิลเลอร์ทำปากกระจับ

ในส่วนของราคาค่าฉีดฟิลเลอร์ทำปากกระจับนั้นส่วนใหญ่จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคลินิก ขึ้นอยู่กับจำนวนปริมาณเนื้อฟิลเลอร์ที่ใช้ ดังนี้

  1. Juvederm (จากประเทศอเมริกา) 1 CC เริ่มต้น 10,693-15,000 บาท
  2. Restylane (จากประเทศสวีเดน) 1 CC เริ่มต้น 8,623-12,000 บาท
  3. Restylane Kyss (จากประเทศสวีเดน) 1 CC เริ่มต้น 13,693-15,000 บาท
  4. Belotero (จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์) 1 CC เริ่มต้น 7,896-12,000 บาท
  5. Neuramis (จากประเทศเกาหลี) 1 CC เริ่มต้น 5,966 บาท
ราคาฟิลเลอร์ปากกระจับ

ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดปากกระจับ

หากจะให้พูดยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการใช้ฉีดปากนั้นทางกังนัมคลินิกก็ขอแนะนำทั้งหมด 4 ยี่ห้อยอดฮิตดังนี้

ยี่ห้อจุดเด่นอยู่ได้กี่เดือน
Juvederm มีจุดเด่นคือเนื้อฟิลเลอร์มีโมเลกุลที่เล็ก ยึดเกาะผิวได้ดี ตัวเนื้อฟิลเลอร์มีความบริสุทธิ์สูงจึงมีความปลอดภัยต่อร่างกายอย่างมาก– Juvederm Ultra อยู่ได้นาน 12 เดือน
– Juvederm Voluma อยู่ได้นาน 18 เดือน
– Juvederm Volite อยู่ได้นาน 8-12 เดือน
Restylaneเนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่น มีความอุ้มน้ำได้ดี ช่วยปรับผิวให้มีความชุ่มชื้นได้และทำให้ได้รูปปากที่มีความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ– Restylane Refyne อยู่ได้นาน 12 เดือน
– Restylane Volyme อยู่ได้นาน 18 เดือน
– Restylane Vital Light อยู่ได้นาน 6-12 เดือน
– Restylane Kysse อยู่ได้นาน 12 เดือน
Beloteroยี่ห้อเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายหลายประเทศ ด้วยเนื้อที่มีความยืดหยุ่น ทำให้เกิดโอกาสเป็นก้อนได้ต่ำ– Belotero Balance (สีส้ม) อยู่ได้นาน 12-18 เดือน
– Belotero Soft (สีเหลือง) อยู่ได้นาน 6-12 เดือน
Neuramisฟิลเลอร์เนื้อบริสุทธิ์ ปลอดภัย ฉีดแล้วมีความเป็นธรรมชาติ ราคาที่ไม่แพงมาก– Neuramis Deep อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
– Neuramis Deep Lidocaine อยู่ได้นาน 6-8 เดือน

ราคาสำหรับการผ่าตัดปากกระจับ

ซึ่งหากจะให้พูดถึงวิธีการทำปากกระจับนั้นก็ต้องบอกเลยว่านอกจากการฉีดฟิลเลอร์แล้วก็มีอีกหนึ่งวิธียอดฮิตนั้นก็คือ “การผ่าตัดศัลยกรรม”

ซึ่งวิธีนี้แพทย์จะทำการใช้เทคนิคในการเย็บรูปปากให้ได้รูปทรงแบบปากกระจับ ถือเป็นวิธีที่จะเห็นผลแบบถาวร แต่ก็จะต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นให้รักษาบาดแผลประมาณ 1-2 สัปดาห์แต่ก็เป็นวิธีที่ไม่เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากบางมากเท่าไหร่เพราะจะทำทรงปากกระจับได้ยากมากๆ และหลังจากที่ทำแล้วหากไม่พึงพอใจในผลลัพธ์ก็จะทำการแก้ไขได้ยากมากๆ อีกด้วย

ดังนั้นคุณหมอจึงแนะนำให้คนที่อยากทำปากกระจับให้เลือกวิธีการฉีดฟิลเลอร์เสียก่อนว่าหลังทำพึงพอใจกับผลลัพธ์มากแค่ไหน เพราะหากไม่พอใจก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าด้วยฉีดเติมหรือฉีดสลายฟิลเลอร์นั่นเอง

สำหรับค่าบริการผ่าตัดทำศัลยกรรมปากกระจับนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้ผ่าตัดและเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัด

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับที่กังนัมคลินิกดียังไง

หากใครที่สนใจอยากจะฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ แต่ยังลังเลไม่รู้จะเลือกฉีดกับคลินิกไหนดี เราขอแนะนำที่กังนัมคลินิก เพราะนอกจากเราจะมีหลายสาขาใกล้บ้านแล้ว เรายังใส่ใจกับการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนเป็นเรื่องสำคัญที่สุดดังนี้

  • มียี่ห้อฟิลเลอร์ให้เลือกหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อล้วนเป็นฟิลเลอร์ของแท้ ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากอย. มาแล้ว
  • มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ และมีช่องทางการติดต่อที่สะดวก หากหลังฉีดมีปัญหาสามารถติดต่อพูดคุยกับทางทีมงานได้อย่างง่ายดาย
  • มีหมอผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำการฉีดฟิลเลอร์ให้คนไข้เองทุกเคส
  • ก่อนฉีดสามารถเข้าปรึกษาให้แพทย์แนะนำถึงยี่ห้อและจำนวนปริมาณเนื้อฟิลเลอร์ที่ต้องใช้ก่อนได้

สรุป

เทรนด์การทำปากกระจับนั้นถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถเลือกทำได้ถึง 2 วิธีหลักๆ นั้นก็คือการฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัดศัลยกรรม แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการฉีดฟิลเลอรปาก เนื่องจากมีราคาที่สามารถเอื้อถึงได้ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นบาท นอกจากนั้นหลังทำยังไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง